“THE TOYS” (เดอะทอยส์) หรือ ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน ศิลปินและโปรดิวเซอร์มากความสามารถจากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของผลงานเพลงระดับเมก้าฮิตที่ครองอันดับ1 ทุกชาร์ตเพลงทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็น หน้าหนาวที่แล้ว, ก่อนฤดูฝน, ลาลาลอย, ไวน์ลดา, เมะ และ อาหมวยหาย ที่กวาดยอดวิวทะลุล้านทุกเพลง

ตอกย้ำภาพนักดนตรีมากความสามารถด้วย “6667” อัลบั้มและโปรเจกต์ที่จะมาสร้างตำนานครั้งใหม่ให้กับแนวเพลงร็อค มาพร้อมสไตล์การเล่นกีตาร์ที่เป็นเอกลักษณ์และหาตัวจับได้ยากที่จะมาชุบชีวิตเพลงร็อค ให้กลับมามีสีสันอีกครั้ง พร้อมทั้งเน้นภาพโชว์แบบ FullBand ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ พิเศษไปกว่านั้น ยังได้ร่วมงานกับ 1 ใน 10 มือกีตาร์ระดับโลกอีกด้วย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า THE TOYS เป็นอีกหนึ่งผู้นำเทรนด์ทางดนตรีที่ทุกคนต้องจับตามอง



More Stories
อิ่มเอมหัวใจ!! “มาม่า presents GDH โตมาด้วยกัน ออร์เคสตรามูฟวี่คอนเสิร์ต” เรียงร้อยโมเมนต์บนภาพความทรงจำที่แสนงดงาม
“ปอนด์-ภูวิน” ชวนแฟนๆ ท่องห้วงจักรวาล กับงานคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ “POND PHUWIN Space Soul-dyssey CONCERT” มาเต็ม 2 วันจุใจ 22-23 สิงหาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ปักหมุดกดบัตร 28 มิถุนายนนี้
16 สาวฮอต “GMMTV” ความสามารถล้นเวที เปล่งประกายสะกดทุกสายตา กับแฟนเฟสแห่งปี “Blush Blossom Fan Fest 2026 : Midnight Bloom” พลังโซเชียลร้อนระอุ ติดเทรนด์ X “อันดับ 1” Worldwide