รายการ “HANGOVER เชียงดาว“Nature Reconnect” สัปดาห์นี้ ต่อ-ธนภพ ขอพาเพื่อนๆ อัด-อวัช, เบลล์-เขมิศราและ กันต์ชุณหวัตร ทำกิจกรรมศึกษาธรรมชาติในป่าชุมชนบ้านหัวทุ่ง โดยทำกิจกรรม “ภูเขาใบไม้” ที่ได้ฝึกทักษะการมองรูปทรง patternของใบไม้ “กิจกรรมสีเขียวสีเดียว” ซึ่งเป็นการฝึกทักษะการแยกสีของใบไม้ว่าจริงๆสีเขียวของใบไม้มันมีหลายเฉดมากๆ และ”กิจกรรมหน้าต่างใบไม้” ที่จะฝึกให้เราสังเกตและappreciateธรรมชาติรอบตัวเรามากขึ้นไปกว่าเดิม เมื่อจบกิจกรรมก็เดินทางไปพักที่น้ำรูซึ่งเป็นน้ำตกที่น้ำสะอาดและใสมากๆ อยากรู้ว่าทริปนี้จะสนุกขนาดไหน มาร่วมเดินทางสู่ยอดดอยหลวงเชียงดาวกับทั้ง 4 คนได้ใน “HANGOVER เชียงดาว“Nature Reconnect” ในวันเสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 10.30 น. ทาง YOUTUBE : NADAO BANGKOK













More Stories
ประเทศไทยตอกย้ำศักยภาพมาตรฐานระดับโลกด้านการแพทย์ความงาม ในงาน ThaiCosDerm Innovation Update 2026 Bangkok, Thailand — 11 February 2026
สกาย – วงศ์รวี นทีธร สร้างเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่ ที่งาน “KING POWER CHINESE NEW YEAR 2026 RACE OF LUCK & JOY ปีม้า ช้อปมหาเฮง” ชวนช้อปรับโชค เสริมมงคลรับตรุษจีน
“BUS” ฟีเวอร์! สร้างปรากฏการณ์อาชามหามงคล สะท้านเจ้าพระยา เปิดฉากตรุษจีนไอคอนสยาม 2569 ในโชว์สุดอลังการต้อนรับปีมะเมียมั่งคั่ง พร้อมส่งต่อความปังต่อเนื่องให้ “วังจั๋วเฉิง” 14 ก.พ. นี้!