เมษายน 21, 2024

ซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอน 10 ออกอากาศวันพุธที่ 13 มกราคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

ค่ำคืนแห่งรักของ มาร์ค (คิมม่อนวโรดมเข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ภานุวัฒน์เกิดทองทวี) ยังมีอะไรให้รอลุ้นอยู่นะ มาร์คมอบเกียร์แทนใจให้กิจและอยากจะชวนกิจมาอยู่ด้วยกัน ทีมมัธยมแวะมาดูหอของรุ่นพี่ และได้โอกาส  ไปเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยที่กำลังเตรียมงานกิจกรรมรับน้องใหม่กันอยู่

ไผ่ (ภณ – ธนภณเอี่ยมกำชัย) ได้เจอกับ ธนู (ดุล – ดุลร่มจำปา) อีกครั้ง ธนูกังวลกับอนาคตที่อาจเกิดขึ้นกับไผ่และก่อนที่อะไรๆ จะสายไปจนต้องผิดคำพูด ธนูจึงเลือกจะหลบหน้า วายุ (บาส – สรุเดชพินิวัตร์) และอยู่ห่างจากไผ่ แต่กลับทำให้วายุค้างคาใจ จนอยากจะเคลียร์กับธนูว่าเกิดอะไรขึ้น?!

อีกด้านหนึ่ง ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะไปได้ด้วยดี ของ ฉลามป๊อก (แบงค์ธรณินทร์มโนสุดประสิทธิ์) และประธานตอง (โบนัสธนเดชดีสีสุข) กลับต้องสะดุดเพราะความเข้าใจผิด!!! 

ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป? วายุจะรู้เหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมธนูต้องคอยหลบหน้า! และป๊อกกับตองจะกลับมาเข้าใจกันได้หรือไม่? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 10 ในวันพุธที่ 13 มกราคมเวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com เวลา 23.20 น. เป็นต้นไป #Starhunterentertainment #GenYTheSeries #วัยรุ่นวุ่นYรัก #SBFIVE #Superboy #StarHunterNewGen #GenYEP10

You may have missed