.
นับเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ในค่ำคืนของงาน GDH Xtraordinary 2021 LINEUP เมื่อมีการประกาศทำภาคต่อของละครดังที่สร้างปรากฏการณ์ในประเทศไทยมากมายอย่าง บุพเพสันนิวาส โดยเป็นการร่วมงานกันระหว่าง GDH และ Broadcast Thai Television สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “บุพเพสันนิวาส2”
.
งานนี้ได้ผู้กำกับ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ที่ฝากผลงานชื่อดังเอาไว้เช่น รถไฟฟ้า มาหานะเธอ และ น้ำตากามเทพ ส่วนนักแสดงนำคู่ขวัญยังคงเป็น โป๊บ ธนวรรธน์ และเบลล่า ราณี เช่นเดิม โดยบุพเพสันนิวาส 2 จะถูกเขียนขึ้นใหม่ทั้งหมดเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากที่หมื่นสุนทรเทวา และ การะเกด ครองรักกันจนสิ้นอายุขัย จนไปเกิดภพชาติใหม่ในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น ซึ่งเรื่องราวความรักของคนทั้งคู่จะถูกร้อยเรียงสู่เวอร์ชั่นภาพยนตร์ให้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศในปี 2021
.
งานนี้แฟนๆของพี่หมื่น และ แม่หญิงการะเกด ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงนะออเจ้า

More Stories
JMNK ดีว่าสาวเสียงทรงพลังส่งซิงเกิล ‘แม่บอก’ กับลุคใหม่สะดุดตา ตอกย้ำความเป็นดีว่าตัวแม่ของวงการ T POP
“แกร็บเกล” มาแล้ว! ควง 4 หนุ่ม “Friend of Grab” แจกความสดใสเกินต้าน ในงาน “GrabFood MEGA GALE ถูกกว่าชัวร์*”
“เฟิร์ส-ข้าวตัง” กอดคอ “สตางค์-เกรท-เจเจ” บอกรักผ่านภาษาแมว ชวนแฟนๆ ร่วมลุ้นตอนจบซีรีส์ “เปย์รักด้วยแมวเลี้ยง” ในงาน “เปย์รักด้วยแมวเลี้ยง Final EP. FAN MEETING” ลับเล็บรอกดบัตร 15 มีนาคมนี้