นับว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงาน GDH Xtraordinary 2021 LINEUP ในค่ำคืนวันที่ 23 กันยายน “ร่างทรง” เป็นการจับมือร่วมทุนครั้งสำคัญของ GDH และ SHOWBOX ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ของเกาหลี
โดยได้ “นาฮงจิน” ผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงาน The Chaser (2008) , The Yellow Sea (2010) และ The Wailing (2016) ผู้กวาดเสียงชื่นชมจากเมืองคานส์มากมาย และ “โต้ง บรรจง” ผู้กำกับชื่อดังที่เราไม่ได้เห็นผลงานแนวสยองขวัญมาเป็นเวลา 13 ปีหลังจาก ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และ แฝด งานนี้สร้างเสียงฮือฮาภายในงานได้อย่างมากมาย
โต้ง บรรจง ได้เผยภายในงาน ตัวเองได้มีโอกาสพบกับ “นาฮงจิน” เมื่อ 5 ปีที่แล้วในงานที่หอศิลปและวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครได้เชิญผู้กำกับดังมาร่วมงาน และตนได้มอบดีวีดีผลงานการกำกับของตนให้กับผู้กำกับดังจากเกาหลีทั้งหมด และไม่คาดคิดว่าจะได้รับการติดต่อกลับมาให้รับหน้าที่ผู้กำกับของเรื่องนี้ โดยนาฮงจินขึ้นแท่นตำแหน่งผู้ควบคุมการผลิต ซึ่งโต้ง บรรจงได้อัปเดตความคืบหน้าอีกว่า ขณะนี้ถ่ายไปได้ประมาณ 50-60% แล้ว และจะได้ชมพร้อมกันในปี 2021 อย่างแน่นอน

More Stories
“JAY B” ปิดจบเทปสุดท้าย “2025 JAY B CONCERT [TAPE:RE LOAD FINALE] IN BANGKOK” อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีรีไวน์ มีแต่ฟินาเล่!
GELBOYS” ปล่อยของ! ส่งซิงเกิลใหม่ “หลุดคาร์ (CHARRRR)” แนว EDM สุดมัน ชวนแดนซ์จนหลุดคาแรกเตอร์! (ติดตามได้ในรายการ ‘GELTY (GELBOYS VARIETY)’ ออนเเอร์ ทุกวันเสาร์ 21:30 น. ทางช่อง GMM25)
การันตีผลงานคุณภาพปังต่อเนื่อง “GMMTV” กวาดถึง 13 รางวัล จาก 9 สาขา บนเวทีประกาศรางวัลระดับประเทศ “HOWE AWARDS 2025”