
กระแสดีมากๆ สำหรับรายการ “9low On Top” (โกลว์ ออน ท็อป) รายการ Survival Reality ค้นหาดาวดวงใหม่ในวงการ T-POP ที่หลังจากเปิดตัว 3 เมนเทอร์ชั้นนำฝั่ง K-POP ไป ได้แก่ Minzy (มิน-จี) อดีตสมาชิกวง 2NE1, Kim Woo Seok (คิมอูซอก) สมาชิกวง UP10TION หรืออดีตสมาชิกวง X1 และ Lee Jin Hyuk (อีจินฮยอก) สมาชิกวง UP10TION พร้อมทั้งเปิดหน้าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 99 คน ไปเป็นที่เรียบร้อย ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับทั้งแฟนคลับของเหล่าเมนเทอร์ และแฟนๆของผู้เข้าแข่งขัน ที่ต่างงัดของดีมาขายเมนของตัวเองจนเต็มแผง รวมถึงทิ้งข้อความให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน พร้อมตั้งหน้าตั้งตารอชมรายการไม่ไหวแล้ว งานนี้ทางรายการไม่ปล่อยให้กระแสเงียบหาย เผยตัว 3 เมนเทอร์ตัวท็อปฝั่ง T-POP ออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็คือ ตู่ ภพธร หนุ่มหล่อเสียงนุ่ม กับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์, หญิง รฐา กับประสบการณ์การเป็นไอดอลยุค 2000 รวมถึงการเป็นเมนเทอร์มาหลากหลายเวที และอ๊อฟ ปองศักดิ์ ตัวพ่อเรื่องเพลงเศร้า และเสียงร้องที่ทรงพลังมากๆ ถือว่าเป็นการรวมตัวนักร้องมากฝีมือของไทยระดับอาจารย์ ที่พร้อมเคี่ยวเข็ญ และให้คำแนะนำดีๆ ในฐานะรุ่นพี่ในวงการ ที่ประสบความสำเร็จมากๆ บอกเลยว่าการแข่งขันต้องเข้มข้น ดุเดือด และสนุกมากแน่ๆ คงต้องเตรียมติดตามชมกันแล้ว กับรายการ “9low On Top” ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางช่อง3 เวลา 16.45-17.45 น. ตอนแรกเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ดูแบบเต็ม 2 ชั่วโมงได้ทาง ช่อง https://www.youtube.com/และ tiktok.com/@9lowontop @9lowontop.official งานนี้ใครจะรอด ใครจะร่วง มาลุ้นกัน
#9lowOnTop #Minzy #kimwooseok #leejinhyuk #9OT #9OTtrainee #ตู่ภพธร #หญิงรฐา #อ๊อฟปองศักดิ์
ติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/9lowontop?mibextid=ZbWKwL
More Stories
“หลิง – ออม” พาคนไทยอินเลิฟประสบการณ์ “ปังฏิหารย์ผมสวย” ใหม่! PANTENE MIRACLES TREATMENT WITH MELTING PRO-V PEARLS ครั้งแรกในไทยกับทรีทเม้นท์ไข่มุกโปร-วิตามิน ที่มองเห็นได้จริงด้วยตาเปล่า!
“ณเดชน์ – ญาญ่า” พาคนไทยสัมผัสปรากฏการณ์ “ปังฏิหารย์ผมสวย” ใหม่ ! PANTENE MIRACLES TREATMENT WITH MELTING PRO-V PEARLS ครั้งแรกในไทยกับทรีทเม้นท์ไข่มุกโปร-วิตามิน ที่มองเห็นได้จริงด้วยตาเปล่า !
สยามพารากอน ดึง “ดร.พลัง” ผู้รับบท “รุ่ยเจี๋ย” ในซีรี่ส์ดัง โชว์น้ำเสียงสุดอลังการ ในงาน “ทั่วหล้า เทิดไท้ ถวายใจสดุดี” ตื่นตา “กังฟูเส้าหลิน” และ “นาฏศิลป์ไทย” วันนี้ถึง 28 ก.ค.2568 ณ พาร์ค พารากอน