มิถุนายน 24, 2024

เซ้นส์ฯ ซัพพอร์ตใจพ่อยกแม่ยก “ลูกทุ่งไอดอล” ประมวลภาพเตรียมเปิดป้ายไฟเชียร์ต่อ “รอบท้าชิง”

เชื่อว่าเหล่าพ่อยกแม่ยกคอเพลงลูกทุ่งต้องคะนึงหาตั้งตารออย่างแน่นอน สำหรับรายการ ลูกทุ่งไอดอล เวทีการแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินอาชีพอย่างเต็มตัว กับการตามหาลูกทุ่งไอดอลชายคนใหม่ในสาย ลูกทุ่งอินดี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เปิดศึกฟาดกันจนไฟลุกท่วมเวทีไปแล้ว ในขณะที่การสู้เพื่อฝันกำลังมันขั้นสุด ลุ้นกันจนนั่งไม่ติด แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ต้องงดออกอากาศนานถึง 3 สัปดาห์ จนแฟนรายการแห่ไปคอมเมนต์บ่นคิดถึงเต็มหน้าแฟนเพจ ลูกทุ่งไอดอล เลยทีเดียว

และแล้วถึงเวลาที่สปอตไลท์บนเวทีจะสว่างขึ้นอีกครั้ง เพื่อความต่อเนื่องเต็มอรรถรสในการเชียร์ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ จึงได้จัดตอนพิเศษรวบรวมความสนุกในการแข่งขันรอบคัดเลือกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง พร้อมทวนความจำกับผู้เข้าแข่งขันที่เด็ดโดนใจ 4 หัวหน้าทีมอย่าง จ๊ะ – นงผณี , แซ็ค ชุมแพ , ลำไย ไหทองคำ , เต๊ะ ตระกูลตอ จนผ่านเข้าสู่รอบท้าชิงได้ งานนี้บอกเลยว่าดูกี่ครั้งก็ยังหายใจไม่ทั่วท้อง เพราะความสามารถของไอดอลแต่ละคนสูสีไม่มีแผ่วจริง ๆ ทั้งเสียงร้อง ลีลาเด็ด และเสน่ห์บนเวที จนฝ่าฝันจากผู้เข้าแข่งขัน 80 คน เข้ารอบมาเป็น 32 คน   

และยิ่งทวีความเข้มข้นเมื่อเข้าสู่รอบท้าชิง ที่ทุกคนต่างเซอร์ไพรส์กับกติกาโหดคือผู้เข้าแข่งขันต้องแข่งกันเองในทีม ทำเอาทั้งหัวหน้าทีม กองเชียร์ และตัวผู้เข้าแข่งขันเองต้องจุกหัวใจไปตาม ๆ กัน แต่เกมก็ต้องดำเนินต่อไป

มาร่วมทบทวนความทรงจำเพื่อเตรียมพร้อมก่อนเปิดป้ายไฟเชียร์ต่อรอบท้าชิงในรายการ ลูกทุ่งไอดอล ในวันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

You may have missed