ลุ้นสุดตัวกับการประกวด “มิสยูนิเวิร์ส 2020” ถือเป็นการจัดประกวดขึ้นครั้งที่ 69 ที่รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา แน่นอนนี่คงจะเป็นการประกวดที่ทำให้แฟนนางงามไทย ตื่นเช้ามารวมตัวกันมากที่สุดเพื่อลุ้นและเป็นกำลังใจให้ ตัวแทนสาวไทยอย่าง “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส เป็นมงที่ 3 ในรอบ 32 ปี ที่ก็ทำได้ดีที่สุดเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
แต่อีกหนึ่งคนถูกพูดถึงอีกคนหนึ่งบนเวทีครั้งนี้นั่นคือ “โอลิเวีย คัลโป” Miss Universe 2012 หนึ่งในพิธีกรหลักของการประกวด MU2020 ที่ ที่แสดงออกทางสีหน้าหลังทราบว่าสาวงามจากไทยไม่เข้ารอบ บอกเลยว่าความน่ารักของ “อแมนด้า” นั้นก็ทำให้เธอได้ใจ “โอลิเวีย คัลโป” ไปแล้ว เพราะหลังเวทีแม่ลูกคู่นี้ดูสนิทสนมกันมาก แถมน้องได้แนะนำให้ “โอลิเวีย คัลโป” รู้จักกับน้ำหอมแบรนด์ไทย “มาดามฟิน” นั่นเองนอกจากความสวยของ “โอลิเวีย คัลโป” เธอยังมีจิตใจที่น่ารักด้วยด้วยการอยู่เคียงข้าง “อแมนด้า” ถือว่าน่ารักมากๆ แม่!
ซึ่ง “โอลิเวีย คัลโป” เธอก็ได้เผยเคล็ดลับในการสร้างเสน่ห์และความมั่นใจของเธอก่อนที่จะขึ้นเวทีในฐานะพิธีกรหลักประจำปีนี้ ผ่านอินสตาแกรมของเธอว่า นอกจากเดรสสีแดงสดจาก Valentino แล้วนั่นคือการฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรดนั่นเอง “มาดามฟิน” เช่นเดียวกับ ‘อแมนด้า’ ที่ก็เพิ่มความมั่นใจก่อนขึ้นเวทีด้วยเช่นกัน คือบอกเลยว่านอกจากความสวย รสนิยมยังเป๊ะมากแม่! เป็นมิตรภาพดีดีหลังกองประกวด



More Stories
ผู้กำกับ “ปอย พรรณนเรศ” เปิดตัวโปรเจกต์ในฝัน รวมทัพนักแสดงคับคั่ง ใน ซีรีส์ “Be My ANGEL ฉันหลงรักเทวดาของฉัน” รวมโมเมนต์ โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี ฟีลกู๊ด ครบรส! (เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 30 ม.ค.2569 เวลา 20.00 น.)
“GMMTV” ประเดิมปีสุดปัง! ตอกย้ำผลงานคุณภาพระดับพรีเมียม คว้า 5 รางวัล “Y UNIVERSE AWARDS 2025”
คุณส้มโอ (Thanyarat Jirathitikeat) นักธุรกิจหญิงแถวหน้าของเมืองไทย เจ้าของน้ำดื่มชื่อดัง C2 สร้างปรากฏการณ์ข้ามทวีป เปิดศักราช 2026 ร่วมเดินพรมแดง ณ นคร Los Angeles ในงานระดับโลก The 83rd Golden Globes Award 11 มกราคม ที่โรงแรมหรูระดับตำนานใน Hollywood The Beverly Hilton