เมษายน 12, 2024

iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์มาแรงในไทย ส่งคอนเทนต์สุดปังลงบน แพลตฟอร์มทรูไอดี ทั้งเว็บ แอป และกล่อง TrueID TVดูฟรี ดูเลย !


–กรุงเทพฯ  วันที่ 7 มิถุนายน 2564 – เอาใจสาวกคอนเทนต์บันเทิงฝั่งเอเชียที่ต้องอยู่บ้านกันยาวๆ ในช่วงโควิดระลอกใหม่นี้ ทรูไอดี ผู้นำด้านดิจิทัลคอนเทนต์ อันดับ 1 ของไทย จับมือ iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก เดินหน้าเปิดประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า ให้เต็มอิ่มกับความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมจาก iQiyi (อ้ายฉีอี้) ผ่านแพลตฟอร์มทรูไอดี ทั้งเว็บ แอป และกล่องทรูไอดีทีวี ครบทุกอรรถรส ซีรีส์ วาไรตี้ ภาพยนตร์ การ์ตูน จากไทย จีน เกาหลี และญี่ปุ่น ที่กำลังฮอตสุดๆ ด้วยยอดสตรีมมิ่งสูงสุดในไทยกว่า 20 เรื่อง อาทิ Youth With You 2 (วัยรุ่นวัยฝัน 2) And the winner is love  (ไฟผลาญจันทร์) Love is Sweet (ครึ่งทางรัก)Hikaru no go (ฮิคารุ เซียนโกะ) รวมถึงคอนเทนต์ฮิตติดลมบนที่ห้ามพลาดอีกมากมาย เอ็กซ์คลูซีพเฉพาะทรู ไอดี ที่นี่ที่เดียว เท่านั้น! แถมดูฟรี 3 ตอนแรก คลิก https://trueid.onelink.me/14Ip/c81f2b2c

ดร.ต่อบุญ พ่วงมหา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม และ ออนไลน์ สเตชั่น บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ทรูไอดี ซูเปอร์แอปแห่งความบันเทิง ไลฟ์สไตล์ และสิทธิพิเศษที่ไร้ขีดจำกัด ล่าสุดนำความพิเศษที่เหนือกว่า มอบความสุขให้ผู้ชมที่ชื่นชอบคอนเทนต์ฝั่งเอเชีย ประเดิมจับมือแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ให้ลูกค้าดูได้ผ่านแพลตฟอร์มทรูไอดี ทั้งเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และโดยเฉพาะกล่องทรูไอดีทีวีที่ดูได้อย่างจุใจพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว โดยทรูไอดี และ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ยังมอบสิทธิพิเศษให้รับชมกว่า 20 เรื่องสุดฮิต อาทิ Youth With You 2 (วัยรุ่นวัยฝัน 2) ที่ได้ ลิซ่า หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK นั่งแท่นเมนเทอร์ด้านการเต้น And the winner 

is love  (ไฟผลาญจันทร์) เรื่องราวรักโรแมนติก พร้อมฉากต่อสู้อันสวยงาม CG แน่น ที่รวบรวมนักแสดงตัวท็อปและผู้ผลิตหนังระดับพระกาฬ Love is Sweet (ครึ่งทางรัก) ซีรีส์แนวรักโรแมนติกHikaru no go (ฮิคารุ เซียนโกะ) ซีรีส์ดังที่สร้างจากการ์ตูนมังงะสุดฮิตที่จบไปนานเกือบ 20 ปี รวมถึงคอนเทนต์ที่พลาดไม่ได้อีกมากมาย โดยเปิดให้ชมฟรี 3 ตอนแรก ซึ่งสามารถรับชมได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งมั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้กับ iQiyi (อ้ายฉีอี้) จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนเทนต์ดิจิทัลของทรูไอดี ที่ยังคงเดินหน้าสรรหารายการคุณภาพใหม่ๆ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง”

นายเคลวิน เหยา ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ iQiyi Internationalกล่าวว่า “สำหรับความร่วมมือระหว่าง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป ในครั้งนี้ ถือเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญกับพันธมิตรที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศของไทย โดย iQiyi ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “บ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชีย” ทั้งซีรีส์ วาไรตี้ ภาพยนตร์ การ์ตูน จากไทย จีน เกาหลี และญี่ปุ่น กว่า 3,000 เรื่อง จะมาเปิดโอกาสให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ชมคอนเทนต์ระดับพรีเมี่ยมจากiQiyi (อ้ายฉีอี้) ผ่านแพลตฟอร์มทรูไอดี ที่จะช่วยเสริมฐานลูกค้าให้กับทั้งฝั่ง TrueID และ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ทำให้สามารถนำเอาคอนเทนต์เอเชียและเทคโนโลยีสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ทันสมัย มาตอบสนองความต้องการของผู้ชมชาวไทยได้อย่างแท้จริง โดยประเดิมนำคอนเทนต์กว่า 20 เรื่อง มาไว้บน TrueID 

ให้ลูกค้าได้ทดลองรับชม 3 ตอนแรกฟรี ซึ่ง iQiyi (อ้ายฉีอี้) วางแผนไว้ว่าจะนำคอนเทนต์มาเสริมบน TrueID ให้มากกว่านี้อีกในอนาคต .

หากลูกค้าต้องการรับชมคอนเทนต์หลังจากตอนที่ 3 เป็นต้นไป สามารถรับชมต่อจนจบได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้)  ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรีhttps://i.qy.net/f34caJ-b7 และสมัครสมาชิก VIP ในราคาโปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น ก็สามารถรับชมคอนเทนต์แบบไม่มีโฆษณาคั่น ผ่านภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงแบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทางFacebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถรับชมคอนเทนต์จาก iQiyi (อ้ายฉีอี้) เอ็กซ์คลูซีพเฉพาะทรูไอดี เท่านั้น คลิกเลยที่ https://trueid.onelink.me/14Ip/c81f2b2c