พฤษภาคม 23, 2024

ต้อง คาราเมล” ส่ง “พิมพ์ใจ” ร่วมโปรเจกต์ล่าสุดกับ ค่ายเพลงน้องใหม่ “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์)

ค่าย “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) ได้ศิลปินหนุ่ม Acoustic Rock คนเก่งอย่าง “ต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ” หรือ “ต้อง คาราเมล” ที่ทุกคนรู้จักกันดี มาร่วมสร้างสรรงานเพลงในโปรเจกต์ล่าสุดนี้ด้วย โดยหนุ่มต้องได้ส่งเพลงแนวดนตรีสไตล์ Acoustic Pop ฟังสบาย โยกตามได้นิดๆ ชื่อเพลงว่า “พิมพ์ใจ” ผ่านนามปากกา “TKM”  โดยหนุ่มต้องเล่าที่มาที่ไปของการแต่งเพลงนี้ว่า   

“ผมได้แรงบันดาลใจมาจากการเห็นคนทำดีช่วยเหลือสังคมและผู้อื่นครับ เลยอยากส่งกำลังใจต่อและเติมพลังบวกให้กับคนเหล่านั้นผ่านเสียงเพลงในแบบที่ตัวเองถนัดครับ โดยหวังว่าเพลงนี้จะกลายเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับคนที่กำลังทำความดี หรือคิดที่จะทำความดียังคงมีแรงกันต่อไปเรื่อยๆ เพื่อสังคมที่น่าอยู่ของพวกเราครับ แต่งขึ้นโดยใช้เนื้อเพลง ฟังง่าย เพิ่มพลังบวก ร้องตามกันได้แน่นอนครับ ในส่วนของชื่อเพลงที่ผมเลือกใช้คำว่า “พิมพ์ใจ” เพราะความหมายของคำมันหมายถึงการประทับเอาไว้ที่หัวใจ หรือประทับใจนั่นแหละครับ เลยอยากให้ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ แม้ว่าหลับตาฟังก็ยิ้มไปกับเพลงนี้และประทับเพลงของผมไว้ในหัวใจของพวกเค้าครับ” 

ติดตามฟังเพลง “พิมพ์ใจ” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากค่าย P per play ได้ 15 มิ.ย. ผ่านทาง YouTube Channel ของค่าย “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) รวมถึง ทุกช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Jook , ITunes  Facebook และ IG : @pperplayrecords  

Official Hashtag  #pperpLay  #ต้องคาราเมล #พิมพ์ใจ 

Link MV : https://youtu.be/1AgJop7vhlA