กรกฎาคม 16, 2024

“ฮอลลีวู้ด (ประเทศไทย)” ร่วมกับ “AIS PLAY” “Hub of Harmony Entertainment” “KADOKAWA” และ “KADOKAWA AMARIN”
เผยนักแสดงนำในซีรีส์ LOVE STAGE!!
ต้นฉบับจากหนังสือการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากญี่ปุ่น

บริษัท ฮอลลีวู้ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ AIS PLAY Streaming Service Provider ความบันเทิงครบครันที่แตกต่างและโดนใจคนไทยทั้งประเทศ และ บริษัท ฮับออฟฮาร์โมนี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เตรียมปล่อยผลงานออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ “LOVE STAGE!!” ซีรีส์วายแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีต้นฉบับจากมังงะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น เจ้าของลิขสิทธิ์โดย KADOKAWA (คาโดคาวา) และ KADOKAWA AMARIN (คาโดคาวา อมรินทร์) กลายมาเป็นซีรีส์ในประเทศไทย

โดยนำเสนอเรื่องราวของ อันดา เด็กหนุ่มผู้เกิดมาในครอบครัวที่สมาชิกทุกคนอยู่ในวงการบันเทิงและมีชื่อเสียงมาก เขามีพ่อเป็นนักร้อง มีแม่เป็นนักแสดงและพี่ชายเป็นนักร้องนำวงดนตรียอดนิยม ส่วน อันดา เป็นเพียงคนเดียวของครอบครัวที่ไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง ตัวเขาเองเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยผู้ชื่นชอบการ์ตูนและมีความฝันที่จะเป็นนักเขียนการ์ตูน วันหนึ่ง อันดา ต้องมาถ่ายโฆษณาซึ่งเขาไม่สามารถปฏิเสธได้

เขาต้องแต่งตัวเป็นผู้หญิงเหมือนเมื่อ 10 ปีก่อน ที่ต้องแต่งตัวเป็นสาวน้อยเพื่อถ่ายโฆษณาเกี่ยวกับงานแต่งงาน ที่นั่นเขาได้พบกับ เรียว นักแสดงหนุ่มผู้มีชื่อเสียง สำหรับตัวเรียวเองเขากลับตกหลุมรักสาวน้อยที่ได้ถ่ายโฆษณาด้วยกันในอดีต ตั้งแต่แรกเห็น ดังนั้นเขาจึงดีใจมากเมื่อจะได้เจอกับเธออีกครั้ง แต่คนที่เขาได้พบนั้นกลับเป็น อันดา เด็กหนุ่มในชุดเจ้าสาว แต่ความรู้สึกของ เรียว กลับยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แล้ว เรียว จะทำเช่นไรกับความรู้สึกนี้ของเขาที่มอบให้อันดา

ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับที่กำลังโด่งดังจาก TikTok โอ๋ – ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ ซึ่งจับ “ก้าวหน้า-เทอร์โบ” มาประกบคู่ความน่ารัก โชว์ความโรแมนติก รับรองได้ว่าคู่นี้จะมาทำให้สาวกซีรีส์วายชาวไทยได้ฟินจิกหมอน ไม่แพ้ต้นฉบับจากใญี่ปุ่นอย่างแน่นอน ทั้งนี้บริษัท ฮอลลีวู้ด (ประเทศไทย) จำกัด ยังได้เผยรายชื่อทีมนักแสดงนำและนักแสดงชื่อดังที่รวมไว้แน่นในซีรีส์ LOVE STAGE!! อีกด้วย

โดยมี
-ก้าวหน้า-กิตติภัทร แก้วเจริญ
รับบท เรียว
นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ผู้อยากประสบความสำเร็จในวงการนักแสดงเพื่อให้ได้รับการยอมรับ แต่สุดท้ายเขากลับรู้สึกโดดเดี่ยว เรียวเป็นผู้ชายที่แววตามีความเศร้าแฝงไปด้วยความอบอุ่น เป็นผู้ชายที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะแอบชอบผู้ชายด้วยกัน

-เทอร์โบ-ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์
รับบท อันดา
เด็กหนุ่มผู้เติบโตมาในครอบครัวที่มีพ่อ แม่ และพี่ชายเป็นนักร้อง นักแสดงชื่อดังในวงการ แต่ตัวอันดาเองกลับกลัวการออกหน้ากล้องเขามีหน้าตาที่เหมือนเด็กผู้หญิงมากกว่าผู้ชายเขาชอบวาดรูป ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนการ์ตูน และยังมีความสามารถในการแต่งเพลงที่ตัวอันดาเองก็ไม่รู้ตัวว่าเขาแต่งเพลงได้ดี

-ฟิล์ม-จิรายุ อึ้งวานิช
รับบท ที Rock Star
ดาวรุ่งแห่งวง Crusherz เป็นพี่ชายที่แสนดีของอันดา และมี ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิชญ์ รับบท เจต ผู้จัดการมากฝีมือประจำบ้าน ผู้คอยดูแลตารางงานของทุกคนในบ้านซึ่งเป็นครอบครัวนักร้องนักแสดง

ร่วมด้วย โมทย์-ปราโมทย์ แสงศร รับบท เควิน พ่อของอันดา, นิกกี้-นิโคล เทริโอ รับบท เฌอเอม แม่ของอันดา, ชีตาร์ ชนม์พิพัฒน์ พจี รับบท นิค (วง Crusherz) , บิ๊กบอส ณัฐกิตติ์ สังวรณ์กิจฤชัย รับบท บิ๊ก (วง Crusherz) , นนท์ รัชชานนท์ กันเพรียง รับบท แบงค์ (เพื่อนของอันดา), บลิ๊ง ธดล ไพฑูรย์พงษ์ รับบท บุ๊ค (เพื่อนของอันดา) และ จ้า พณิชพล นันทชัยพร รับบท โอ๊ต (เพื่อนของอันดา)

ซีรีส์ LOVE STAGE!! กำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานสร้างจากผู้เขียนบท นิรัติศัย ราษฎร์พิทักษ์ ผู้เขียนบทซีรีส์ “เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ (He’s Coming to Me)” เจ้าของรางวัล popular vote จากคมชัดลึก อวอร์ด 2020 และ Best Dramatic scene จากไลน์ทีวีอวอร์ด 2020 และยังการันตีด้วยรางวัลอีกมากมาย ซึ่ง บริษัท ฮอลลีวู้ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ฮับ ออฟ ฮาร์โมนี่ เอนเตอร์เทนเมนท์, คาโดกาวา, คาโดกาวาอมรินทร์ และ ผู้กำกับ โอ๋ – ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ พร้อมจะทำการเปิดกล้องในปี 2564 นี้แน่นอน

เตรียมติดตามชมซีรีส์ “LOVE STAGE!!” เร็วๆนี้ได้ที่ AIS PLAY เท่านั้น โดยสามารถติดตามชมฟรี! ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV

LOVESTAGE!!

AISPLAY

HollywoodThailand

HubofHarmony

KADOKAWA

KADOKAWAAMARIN

LoveStagexKaownahTurb

kaownahkittipat

kaownahturbo #kaownahturbotb

turbotb #kaoturbo

ก้าวหน้าเทอร์โบ #ก้าวไปกับเทอร์

Lovestage

You may have missed