พฤษภาคม 23, 2024

“แบงค์-พบเอก” โบกมือลาจอ “ข่าวเช้า” นั่งเก้าอี้ “ข่าวค่ำ” MONO29 ยิงยาวเจ็ดวันรวด

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นำเสนอดี เล่าข่าวไว โดนใจคนดูสำหรับผู้ประกาศหน้าตาดีมากความสามารถ “แบงค์ – พบเอก พรพงเมตตา” จากช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ล่าสุดเดือนกรกฎาคม เตรียมโบกมือลาจอรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ขยับไปนั่งแท่นเก้าอี้ในรายการใหม่ “ข่าวค่ำ Nightly News” ในช่วงเวลา 20.15 – 20.30 น. นำเสนอข่าวให้คนดูได้ดูในแบบที่กระชับฉับไว เข้าใจง่ายตลอดทั้งสัปดาห์ โดยมี “ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต” มาร่วมนำเสนอในช่วงข่าวบันเทิง  งานนี้ผู้ประกาศแบงค์ กล่าวรายละเอียดให้ฟัง ทั้งรายการใหม่ และรายการเดิมที่มีการปรับเปลี่ยนให้ฟังว่า…

“ยังไงผมก็ไม่ได้หายไปไหนครับ แค่เปลี่ยนบทบาทจากคนอ่านมาเป็นคนดูข่าวเช้าไปด้วยกันครับ (ยิ้ม) รายการ “ข่าวเช้า” จะยังคงมีสาระอัดแน่นในแบบสบายๆ เหมือนเดิมครับ เพราะมีผู้ประกาศข่าว และทีมงานที่แข็งแรงอยู่แล้ว   สำหรับรายการ “ข่าวค่ำ Nightly News”  รายการใหม่ช่วงไพร์มไทม์  ที่ผู้ใหญ่ไว้วางใจมอบหมายให้ผมรับหน้าที่นั้น ก็จะตั้งใจทำอย่างเต็มที่ ทั้งการเลือกและสรุปข่าวสำคัญที่สุด ตั้งแต่เช้าจนถึงหัวค่ำ คัดเฉพาะเนื้อๆ ออกมานำเสนอในแบบที่กระชับ และฉับไว เพื่อให้ผู้ชมได้สาระดีๆ ครบในทุกมิติครับ ซึ่งก็จะมีคุณทิชา(พชรวรรณ วาดรักชิต) มารับหน้าที่ในส่วนของบันเทิงด้วย มาเจอกันได้ประมาณ 2 ทุ่มเศษๆ ของทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ไม่มีวันหยุดครับ  ส่วนรายการ “เรื่องเด่นประเด็นดัง” ยังคงทำหน้าที่อยู่เหมือนเดิม และยอมรับว่าปลื้มมากครับกับการตอบรับที่ดีของผู้ชมมาโดยตลอด ซึ่งข่าวดีก็คือตอนนี้จะมีการเพิ่มเวลาเป็น 40 นาที แล้วก็เพิ่มวันเสาร์อีกหนึ่งวันด้วย นับว่าเป็นความที่ท้าทายมากขึ้น และรับรองว่าเนื้อหาเข้มข้นและเจาะลึกกว่าเดิมแน่นอนครับ   ที่สำคัญเดือน ก.ค.นี้ ดูข่าวช่องโมโน 29 ทุกช่วงเวลา สามารถร่วมลุ้นรางวัลชิงมอเตอร์ไซด์ยามาฮ่าในกิจกรรม “แฟนหน้าจอรอลุ้น-สเปเชียล” ติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุก Mono29 News-ข่าวโมโน29 ได้เลยครับ” แบงค์-พบเอกกล่าวทิ้งท้าย
             1 กรกฎาคมนี้  พบกับ 5 รายการข่าวจากช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) รายการข่าวเช้า Good Morning Thailand ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00-08.00 น. / รายการ เจาะข่าวเด็ด The Day News Update ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 14.20 น. / รายการ เรื่องเด่นประเด็นดัง Top Talk Daily ทุกวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 17.20 น. / รายการข่าวสั้น Motion News ทุกวันวันละ 7 ช่วงเวลา และ ข่าวสั้น Motion News Infographic วันจันทร์-วันศุกร์ วันละ 3 ช่วงเวลาพร้อมกับรายการใหม่ ข่าวค่ำ Nightly News ทุกวันเวลา 20.15 น.  โดยผู้ประกาศมากความสามารถ ภายใต้คอนเซ็ปต์ MONO29 Smart News สร้างสรรค์ มีสาระ เข้าใจง่าย ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29