มิถุนายน 21, 2024

“อ๊อด ปากดี” ใจสั่น เมื่อขาแดนซ์อย่าง “จันจิ จันจิรา” โดดนั่งตัก รับบทแฟนสาว ทำเอาหนุ่มๆหัวร้อนทั้งสตูดิโอ ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย”

เป็นสาวสวยดีกรีนักเต้นที่มาร่วมแจมแจกความฮาสาดกระจายแบบ “โบ๊ะบ๊ะ” ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” ก็ทำให้สตูดิโอกระชุ่มกระชวยขึ้นมาเลยทีเดียวเมื่อ “จันจิ – จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” มาสร้างสีสันความน่ารักพร้อมปล่อยมุกขายขำ ร่วมก๊วนกับแก๊งฮารุ่นเล็กรุ่นใหญ่ อย่าง“นุ้ย เชิญยิ้ม, จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, อาไท – สุภทัต โอภาส, อ๊อด ปากดี และ ตาต้า – ชาติชาย ชินศรี  โดย จันจิ เผยหลังการถ่ายทำว่า “เป็นความรู้สึกที่สนุกมากๆ มีความท้าทายตัวเอง เพราะเคยร่วมงานกับ พี่ จตุรงค์ มาก่อน และ กับทีมงานทุกคนนั้นก็สนุกมากๆ  มีมุกตลกใหม่ๆ ให้มาเล่นกันตลอด”

            โดยครั้งนี้ จันจิ” ต้องรับบทเป็นแฟนสาวสวย สุดแซ่บ ของ อ๊อด ซึ่งเธอไม่ได้แค่มาโชว์ความฮาเพียงเท่านั้น         แต่ยังออกสเต็ปแดนซ์ แบบที่สตูดิโอแทบจะลุกเป็นไฟ จนรุ่นใหญ่ อย่าง นุ้ย กับ เจี๊ยบ นั้นต้องยืนมองตาปริบ ๆ อิจฉา อ๊อด เป็นการใหญ่ แหม!! จะไม่ให้อิจฉาได้ไง ก็สาว จันจิ ทั้งสวย ทั้งเต้นเก่งไฟลุกโชนเอาซะขนาดนี้ แต่พอ จันจิ” ได้พูดเท่านั้นเเหละ ถึงกับฮาทรุดกันทั้งสตูดิโอเกือบไปต่อไม่เป็นกันเลยทีเดียว

จะเป็นเพราะอะไรนั้น เตรียมเกาะจอรอฮากระจาย พลาดไม่ได้กับความน่ารักและมุกตลกสุดฮาของสาว จันจิ ในซิทคอม “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน 31 

You may have missed