กรกฎาคม 14, 2024

“พราวมุก” เตรียมส่งไม้ต่อให้หนุ่มใหญ่ “อู๋ ธนากร” การกลับมาของละครฟีลกู๊ด “ตามรักคืนใจ”

  วันวานความหวานละครคุณภาพของช่อง 3 ที่ทำแฟนๆ ติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับละคร “ตามรักคืนใจ” ละครรีเมคฟีลกู๊ด ของค่าย ละครไท กำกับการแสดงโดย ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ เรียกว่าทำกระแสความปังไว้ในทุกด้านไม่ว่าจะเป็น นักแสดง บทประพันธ์ โลเคชั่น การกำกับ รวมไปถึงเรตติ้งที่ทำสถิติสุดปังมาตลอดทั้งเรื่อง และยังมีกระแสในโลกโซเชียลที่แทบไม่อยากจะเชื่อสายตากับบท ‘น้าราม’ แสดงโดย “อู๋ ธนากร โปษยานนท์” ทำเอาสาวๆ กรี๊ดหนักจนยกให้เป็นหนุ่มอบอุ่น แฟนๆ ที่คิดถึงฝีมือการแสดงของหนุ่มคนนี้ช่อง 3 จัดเต็มส่งลงจออีกหนึ่งเรื่องกับ “ให้รักพิพากษา” เร็วๆ นี้ 

            ตามรักคืนใจ ละครน้ำดีที่ได้ฝีไม้ลายมือของพระเอกระดับแม่เหล็กอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มารับบท ‘นายสิงห์’ เจ้าของไร่ไม้สัก และนางเอกสาวว่าที่คุณแม่ป้ายแดงที่กลับมาลงจอให้หายคิดถึงอย่าง “มิว นิษฐา
จิรยั่งยืน” 
ในบท ‘หนูนา’ ที่ต้องการออกตามหาพ่อที่แท้จริงที่ไร่ของนายสิงห์ โดยแตกต่างจากคุณแม่ยังสาวอย่าง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ในบท รัศมี ที่คอยขัดลูกสาวคนนี้อยู่ตลอดเวลารวมไปถึงคุณตาของเธอ ‘นายวรรณ วรรณพาณิช’ รับบทโดย มนตรี เจนอักษร ประธานธนาคารอันดับต้นๆ ของประเทศ ยืนกรานไม่ให้หลานสาวออกตามหาพ่อโดยเด็ดขาด! และ คู่จิ้นเบอร์แรงของ ‘น้าราม’ อย่าง ‘คุณน้อง’ แสดงโดย “เดียร์น่า ฟลีโป” คู่รักต่างวัยในจอที่พาแฟนๆ ชวนฟินจิ้นจิกหมอนชนิดที่อยากจะตามหาคู่รักต่างวัยตามแบบฉบับน้าราม การออกเดินทางตามหาพ่อ และออกตามหาความจริงที่ถูกปกปิดไว้จะได้รับการแก้ไขหรือไม่  

            การกลับมาทวงบัลลังก์ความฟินอีกครั้งของ 2 คู่จิ้นต่างวัย “ณเดชน์-มิว” และ “อู๋-เดียร์น่า” แฟนๆ ปักวันครองจอไว้ได้เลยเพราะพวกเขามาแน่! ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 กับละครเรื่อง “ตามรักคืนใจ” ห้ามพลาด! เริ่ม 6 กรกฎาคมนี้ 

You may have missed