พฤษภาคม 29, 2024

“เจมส์ มาร์ – คิมเบอร์ลี่” ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย “สองเสน่หา” เตรียมส่งไม้ต่อให้ละครสุดฟิน “ให้รักพิพากษา” ช่อง 3

ถึงเวลาสิ้นสุดเต็มทีกับปมดราม่าของพี่น้องฝาแฝด “เดือนหยาด” และ พิลาสลักษณ์ ใน “สองเสน่หา” ช่อง 3 ละครที่มีกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอดและตอนนี้ละครก็ได้ดำเนินเรื่องราวไปอย่างเข้มข้น แฟนๆ ต่างตั้งตารอคอยตามลุ้นบทสรุปของทุกตัวละครในเรื่อง โดยเฉพาะตัวละคร “เดือนหยาด” ที่ตอนนี้เส้นทางที่เธอเลือกทำให้เธอมาถึงจุดดิ่งในชีวิต ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แฟนๆ ต่างรอลุ้นว่าชีวิตของ “เดือนหยาด” จะลงเอยอย่างไร ซึ่งงานนี้ก็ต้องขอปรบมือดังๆ ให้กับเหล่านักแสดงทุกคนที่ได้ปล่อยฝีมือการแสดงแบบสุดพลังไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะสาว คิมเบอร์ลี่” กับบทบาทฝาแฝดครั้งแรกของเธอที่ได้รับคำชมจากแฟนๆ อย่างไม่ขาดสาย จึงทำให้คนดูอินหนัก ฟิน และลุ้นไปตามตัวละครตั้งแต่ต้นจนถึงตอนจบ ถึงแม้ละคร “สองเสน่หา” จะใกล้ถึงบทสรุปตอนจบ คนดูก็อย่าเพิ่งเสียใจ อย่าเพิ่งกลัวที่จะไม่ได้ดูละครคุณภาพดีแบบนี้ เพราะละครที่เตรียมรับไม้ต่อนั่นก็คือละครฟีลกู๊ดที่จะทำให้คนดูฟินจนใจชุ่มชื้นไม่ไหวแน่นอนกับละคร “ให้รักพิพากษา”   

ด้านพระนาง “สองเสน่หา” ก็ไม่รอช้าที่จะมาเผยความในใจก่อนที่ละครจะจบ เริ่มจากหนุ่มหล่อหน้าตี๋ “เจมส์ มาร์” ได้เผยว่า “ก็ขอขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบคู่ของผมกับคิมเบอร์ลี่นะครับ จริงๆ ก็ดีใจที่ทุกคนติดตามคู่ของเรามาตั้งแต่เรื่องที่ผ่านมา จนมาถึงเรื่องนี้ และได้เห็นพัฒนาการของทั้งผมและคิม จริงๆ ละคร สองเสน่หา มันมีมุมมองที่เปลี่ยนไป ตัวละครก็เปลี่ยนไป เนื้อเรื่องก็เปลี่ยนไปคือทั้งผมและคิมต่างคนก็ต่างโตขึ้น ก็นำเสนอละครในอีกฟีลหนึ่งที่ไม่ได้เป็นฟีลจิ้นเหมือนเรื่องที่ผ่านมาเท่าไร แต่ก็มีความจิ้นในอีกแบบหนึ่งระหว่างตัวละครคุณวาริธและพิลาสลักษณ์ และก็ดีใจกับฟีดแบคละครที่ดีมากแบบนี้ ดีใจที่ทำให้คนดูเขาอินไปกับละคร มีความรู้สึก ไปกับตัวละคร เรารู้สึกว่าดีใจที่เราทำหน้าที่ของตัวละครให้ได้สมบูรณ์แบบที่สุดครับ ก็ฝากละคร สองเสน่หา ด้วย ยิ่งละครใกล้จบก็จะมีดราม่าเข้มข้นเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน และฝากเรื่องความรักของคุณวาริธ กับ พิลาสลักษณ์ ดูสิว่าเขาจะมีอุปสรรคอะไรกันอีกไหม หรือเขาจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้สักที” 

ฟากสาว “คิมเบอร์ลี่” เผยว่า “ก่อนอื่นก็ดีใจที่มีแฟนคลับบ้าน JK ที่น่ารักและติดตามกันมาจนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้ว่า คิม กับ เจมส์ มาร์ จะห่างหายเล่นคู่กันมาก็หลายปีแล้ว แต่แฟนๆ ก็ยังเหนียวแน่นกันมาตลอด ยังคอยซัพพอร์ตเรามาตลอด ก็รู้สึกดีใจมากๆ และขอขอบคุณทุกคำชมเลย ดีใจมากที่มีคนชมว่าเราแสดงได้ดี เพราะว่าเราก็ทำการบ้านกับมันเต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้แล้ว และพอได้รับคำชมก็รู้สึกฟินค่ะ ก็ฝากละคร สองเสน่หา ตอนนี้ก็เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว รับรองว่าจะเข้มข้นขึ้นไปอีกแน่นอน และจะมีความพีคของตัวละคร เดือนหยาด อีกหลายๆ ฉากเลย ก็อยากให้ลุ้นบทสรุปของชีวิต เดือนหยาด และตัวละครอื่นๆ ว่าจะลงเอยแบบไหนค่ะ” ใครที่กำลังตั้งตารอลุ้นบทสรุป “สองเสน่หา” ห้ามพลาดเด็ดขาด ในวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.30 น. เสนอเป็นตอนจบ และรอติดตามละครที่มารับช่วงต่ออย่าง “ให้รักพิพากษา” เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2564 นี้ ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น CH3 Plus