มิถุนายน 14, 2024

ช่อง 3 เสิร์ฟซีรีส์สุดฟิน สอดแทรกเส้นทางสายกีฬาคอลูกหนัง กับ “โกล์! สู้สุดฝัน! (Go! Goal! Fighting!)”

แฟนๆ ซีรีส์สายกีฬาต้องดู! ช่อง 3 จัดมาให้ท่านแล้วสำหรับซีรีส์แดนมังกร “โกล์! สู้สุดฝัน! (Go! Goal! Fighting!)” ดวลแข้งกันอย่างเมามันส์ไปพร้อมกับเส้นทางความรักที่ค่อยๆ เริ่มก่อตัวอย่างช้าๆ งานนี้ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจทำเอาฟินจิกหมอนกันอย่างแน่นอน กับซุปตาร์แห่งวงการจีนตีบทแตกทุกบทบาทอย่าง “หูเกอ” กับการสวมบทบาทโค้ชฟุตบอลที่มองดูยังไงเขาก็ไม่เอาไหน แต่ในทางกลับกันเขาคือจุดศูนย์รวมของสมาชิกในทีม และสาว “เจียงซูอิ่ง” นางเอกสาวผิวโอโม่ ที่มารับบทเป็นอาจายร์ที่ปรึกษาและเป็นผู้ช่วยให้กับทีมฟุตบอล เป็นซีรีส์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่สะท้อนมุมมองการสร้างแรงบันดาลใจหลังวางชีวิตไว้บนเส้นด้ายเรื่องนี้ไม่ได้มอบแค่ความสนุกอย่างเดียวแน่นอน! 

โกล์! สู้สุดฝัน! (Go! Goal! Fighting!) เรื่องราวสุดมันส์ของศึกฟาดแข้งในโรงเรียน มู่ฉี(หูเกอ) ถูกย้ายมาเป็นโค้ชฟุตบอลโรงเรียนมัธยม ต้องมาเจอทีมฟุตบอลโรงเรียนที่แพ้ตลอดกาล ขนาดแข่งกับเด็กประถมก็ยังเอาชนะไม่ได้ การปรากฏตัวของมู่ฉี ทำให้ทุกคนสงสัยในความสามารถและที่มาของเขา ด้วยกลยุทธ์การเล่นที่มู่ฉีวางแผนให้ทีมฟุตบอลทีมนี้ ทำให้พวกเขาพบกับคำว่า ชนะ เป็นครั้งแรก! มู่ฉีใช้เทคนิคพิเศษสอนนักกีฬาฟุตบอลด้วยวิธีที่แปลกไม่เหมือนโค้ชคนอื่น แต่เรื่องราวมันไม่ได้ราบรื่นอย่างนั้น เพราะยังมีปัญหาต่าง ๆ เข้ามารุมเร้ามากมาย ท่ามกลางสถานการณ์ที่ต้องแก้ไขปัญหา บางสิ่งบางอย่างก็กลับพัฒนาตามไปด้วยพร้อมกับความรู้สึกที่ดีของ เพ้ยตั่ว (เจียงซูอิ่ง) และความสัมพันธ์ของสมาชิกในทีม 

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนะนำสำหรับคนนอนดึกที่ท่านไม่ควรพลาดกับ ซีรีส์จีน “โกล์! สู้สุดฝัน! (Go! Goal! Fighting!)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 03.25 น. ต่อเนื่องจาก “สาวน้อยจ้าววายุ (Tornado Girl 2)” ทางช่องช่อง 3 กด 33