เมษายน 21, 2024

ปิดตัวพรีเซ็นเตอร์กลุ่มผลิตภัณฑ์โรลออนคนล่าสุด “แอลลี่” อชิรญา นิติพน ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “Super Fruit Super Charge” ส่งเอเวอร์เซ้นส์ โรลออน ชาร์จเสน่ห์ผิวใต้วงแขน

เอเวอร์เซ้นส์ (Eversense) ผู้นำผลิตภัณฑ์เพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้หญิงด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย คุณภาพระดับมาตรฐานสากล เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวน้อยน่ารักในกลุ่มผลิตภัณฑ์ โรลออนคนใหม่ แอลลี่” อชิรญา นิติพน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Super Fruit Super Charge” โชว์เสน่ห์ใต้วงแขนด้วย เอเวอร์เซ้นส์ โรลออน กับ 2 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของปี 2021 เอเวอร์เซ้นส์ โยเกิร์ต โรลออน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ (สีชมพูและ เอเวอร์เซ้นส์ โยเกิร์ต โรลออน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ (เรด เลิฟ แอปเปิ้ลผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ทะนุถนอมผิวใต้วงแขน พร้อมมอบความหอมที่ปกป้องสาว ๆ ให้มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน  

เอเวอร์เซ้นส์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนาสินค้าตลอดเวลา และสร้างความแตกต่างให้กับตลาดเสมอ ในปีนี้จึงเติมสีสันให้แบรนด์มีความสนุก สดใส มากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Super Fruit Super Charge” โดยสื่อสารผ่านคาแรกเตอร์ของสาวน้อย แอลลี่” อชิรญา นิติพน พรีเซนเตอร์ที่เป็นตัวแทนของแบรนด์เอเวอร์เซ้นส์ ซึ่งเป็นศิลปินสาววัยใส มากความสามารถที่กำลังมาแรงในขณะนี้ รวมทั้งมีบุคลิกน่ารัก สดใส มั่นใจ สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์เอเวอร์เซ้นส์ที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นวัยรุ่นยุคใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลตัวเองให้มีเสน่ห์ และพร้อมโชว์ผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ 

พร้อมชาร์จเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าไลฟ์สไตล์แบบไหนของสาวยุคนี้  ก็เอาอยู่ ด้วย เอเวอร์เซ้นส์ โยเกิร์ต โรลออน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ สีชมพู และ เรด เลิฟ แอปเปิ้ล ขนาด 25 มล. ราคา 45 บาท และ 45 มล. ราคา 65 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และร้านค้าออนไลน์ พร้อมติดตามการเพิ่มความหอมให้ผิวได้ยาวนานยิ่งกว่า ได้ทางเฟซบุ๊ก  www.facebook.com/EversenseThailand 

You may have missed