มีนาคม 1, 2024

“Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” ส่งเพลงรักหวาน ประกอบซีรีส์  “หัวใจใกล้เธอ”  ให้ฟินกันก่อนซีรีส์ออนแอร์ 6 ส.ค. นี้ 

ก่อนที่แฟนๆจะได้จิกหมอนกับฉากสวีทน้ำตาลขึ้นกันใน Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน  ทาง Me Mind Y (มี มายด์ วาย)  ส่งมิวสิกวีดีโอเพลงรักประกอบซีรีส์ที่ร้องโดย 2 หนุ่มนักแสดงนำ จา พชร และ เฟริสท์ ฉลองรัฐ มาให้ดูกันก่อน ชื่อเพลงว่า หัวใจใกล้เธอ ( Please Don’t Say No )  โดยเพลงนี้เป็นการร้องเพลงร่วมกันครั้งแรกของทั้งจาและเฟิร์ส เรียกได้ว่าท้าทายความสามารถอีกด้านของทั้ง 2 คนอย่างมาก  โดย จา  เฟริสท์ ได้ช่วยกันพูดถึงการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า
จา พชร – ” เพลงนี้มีที่มาจากทางทีมพี่เมย์ (ผู้จัดและคนเขียนบท)  อยากให้เพลงนี้สะท้อนความเป็นตัวละครของทั้งเลโอ – เฟียซ ออกมาจริงๆ ครับ โดยทาง Me Mind Y ทำงานร่วมกับ Madpuppet Studio พี่เจน (เจนพัฒน์) และ พี่ป๊อบ (จิรภัทร) ทีมโปรดิวเซอร์เพลงที่ทำงานกับพี่เมย์มาตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วในซีรีย์เรื่องแรกครับ โดยเนื้อหาของเพลงนี้ตรงใจอย่างที่พี่เมย์อยากได้มากๆ ซึ่งเป็นการเล่าถึงมุมมองความรัก ที่คน 2 คน ผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย จนเกิดเป็นความเข้าใจซึ่งกันและกัน สุดท้ายก็รู้ว่ารักกันและแคร์กันมากแค่ไหนครับ”
เฟริสท์ ฉลองรัฐ – “การทำงานมันยากนิดหน่อยตรงที่เรา 2 คนไม่เคยมีโอกาสได้ร้องเพลงแบบจริงๆ จังๆ ด้วยกันมาก่อนเลยครับ ก็ต้องใช้เวลาค่อนข้างมากในการทำอารมณ์ก่อนที่เข้าห้องอัด แต่โชคดีที่มันเป็นตัวละครที่เราแสดงกันเอง เราเลยถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาจากความรู้สึกของตัวละครในซีรีส์ครับ เวลาอัดเสียงเราเข้าห้องอัดกันทีละคน ทั้งตื่นเต้น ทั้งประหม่า แต่ก็พยายามทำมันออกมาให้ดีที่สุดในแบบของเรา 2 คน อยากให้ทุกคนเปิดใจลองฟังเพลงของพวกเราด้วยนะครับ”
สามารถชม MV เพลง “หัวใจใกล้เธอ” ( Please Don’t Say No ) ได้แล้ววันนี้ทาง : Youtube : Me Mind Y Official   และเตรียมฟินจิ้นกับซีรีส์ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน  ได้ทาง ช่อง one31 เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ สิงหาคมนี้ เวลา ทุ่ม 45 . และดูย้อนหลังกันต่อได้ทาง LINE TV เท่านั้น

ติดตามทุกการอัปเดตของซีรีส์ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน , นักแสดง รวมถึงผลงานต่างๆ ของ MeMindY  ได้ที่ @memindyofficial
คลิกเดียวที่นี่  https://linktr.ee/memindy
#เมื่อหัวใจใกล้เธอ #DSNTheSeries  #เมื่อหัวใจใกล้กัน #MeMindYOfficial  #JaFirst #JaPhachara
#First_Chalongrat #TeddyJa #FirstLoveIsU #จาพชร 
Link MV : https://youtu.be/GHO_hUZ5fg0Link รูปเพิ่มเติม  : https://drive.google.com/drive/folders/1-U8enxlsZDpDAB8NdWDXNnVRyXvs1lGh?usp=sharing

You may have missed