
นาทีนี้ไม่มีใครไม่พูดถึงนักแสดงหนุ่มตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” ที่โกยเสียงชื่นชมจากบทบาท วัท และ เตชในร่างวัท จากละคร แค้นรักสลับชะตา ที่เพิ่งลาจอไปแบบปังๆ พร้อมเสียงต้อนรับล้นหลาม ในเรื่องนี้อาเล็กได้ท้าทายการแสดงหลากหลาย ทั้งการสลับร่าง ดราม่าจัดเต็ม โรแมนติกจัดหนัก จนผู้ชมหลงรักคุณเตชกันไปหมด
อาเล็กมีผลงานละครเรื่องแรกคือ แผนร้ายพ่ายรัก ในปี 2556 ด้วยกระแสความฮอตของเขาทำให้ปี 2557 มีละครถึง 4 เรื่อง ได้แก่ นางร้ายซัมเมอร์ ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล ปะทะกับรุ่นเก๋าอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ ใน ทรายสีเพลิง และประกบคู่กับนางเอกคนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ใน ทางเดินแห่งรัก
ความฮอตยังไม่หยุดยั้ง ในปี 2558 อาเล็กมีผลงานละครอีก 2 เรื่อง คือ ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ และรับบทเป็น คุณชายเล็ก สุดน่ารักของสาวๆ ใน สะใภ้จ้าว ประกบคู่กับ ณิชา ณัฏฐณิชา ซึ่งเป็นการพบกันกับ น้ำตาล พิจักขณา ครั้งแรกด้วย จากนั้นอาเล็กได้ร่วมแสดงในละครสร้างสรรค์สังคมอย่าง วัยแสบสาแหรกขาด ต่อด้วย กามเทพจำแลง เสน่ห์นางงิ้ว เสน่ห์รักนางซิน วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 และท้าทายบทบู๊กับบท นายน้อย มาเฟียสุดเท่ใน หนี้รักในกรงไฟ ต่อด้วยการพบกันครั้งแรกกับนางเอกสุดน่ารัก มิ้นต์ ชาลิดา ใน ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ กับบท โชคบดี ล่าสุด แค้นรักสลับชะตา อีกหนึ่งผลงฟานที่ได้เสียงตอบรับล้นหลามจากแฟนละคร แถมเป็นการกลับมาพบกับ น้ำตาล พิจักขณา อีกครั้ง เคมีที่ลงล็อกทำให้แฟนๆ อินสุดๆ และเรียกร้องให้ทั้งคู่มีละครด้วยกันอีก
ใครที่ติดใจผลงานของ อาเล็ก ธีรเดช รอติดตาม เกมปรารถนา ละครเรื่องใหม่ของเขาได้ แต่ถ้าคิดถึงจนทนไม่ไหว กลับไปย้อนดูผลงานที่ผ่านมาของเขาได้ที่ CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน
More Stories
หูเคลือบทอง!! “KENNY G” เปิดทัวร์เอเชียที่เมืองไทย!! บรรเลงเพลงฮิตชุดใหญ่ให้แฟน ๆ ฟินเต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม!!
ไลท์ไทยเตรียมลงสนามชิงบัตร ก่อนมันส์ให้สุด! คอนเสิร์ต “HIGHLIGHT LIVE 2025 [RIDE OR DIE] IN BANGKOK” เปิดขาย 2 สิงหาคมนี้
แฟนๆ ใจฟู “ลูค-มิค, โชกุน-แอสตัน, เคน-พอล” นำทีมเสิร์ฟครบทุกความฮ็อป ส่งท้ายซีรีส์สุดปัง “เปิดเทอมใหม่ หัวใจหัดรัก Boys in love” น่ารักเกินต้าน ในงาน “เปิดเทอมใหม่ หัวใจหัดรัก Final EP. FAN MEETING”