กรกฎาคม 22, 2024

“ทังหมิ่น SNH48” โชว์ความน่ารักประกบ “อู๋ซีเจ๋อ” ในซีรีส์ “General’s Lady ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น”

MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้แดนมังกร ได้คว้าลิขสิทธิ์ ส่งซีรีส์จีน General’s Lady ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น” มาให้ได้ชมกันเต็มๆ ทั้งเสียงพากย์ไทยและซับไทย ที่ได้ “ทังหมิ่น” จากวง SNH48 ผันตัวมาเล่นซีรีส์ในบท เสินจิ่น ฮูหยินจอมแก่นโชว์ความน่ารัก สดใส เรียกรอยยิ้มได้ทุกตอน! ประกบคู่สามีแห่งชาติแดนมังกร “อู๋ซีเจ๋อ” ในบทแม่ทัพจอมเย็นชา ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้เรียกเรตติ้งและได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองจีนมาแล้ว!

General’s Lady ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น” เป็นเรื่องราวของ เสินจิ่น คุณหนูสามแห่งจวนอ๋องรุ่ย ผู้ที่มีความฉลาด น่ารัก สดใส และมีความสามารถพิเศษคือการสะเดาะกุญแจได้ทุกชนิด!จนกระทั่งวันหนึ่งฮ่องเต้ได้มีราชโองการให้ เสินจื่อ คุณหนูรองจวนอ๋องรุ่ย พี่สาวของ เสินจิ่น เข้าพิธีแต่งงานกับ ฉู่ซิวหมิงแม่ทัพผู้มีคำร่ำลือว่าโมโหร้ายและหน้าตาหน้ากลัว จนได้ฉายาว่าแม่ทัพปีศาจ โดยมีเป้าหมายใช้นางเป็นสายสืบจับตาตระกูลฉู่ แต่ เสินจื่อ ไม่อยากแต่งงานกับ แม่ทัพซิวหมิง จึงทำให้ เสินจิ่นต้องเข้าพิธีแต่งงานแทนพี่สาวของนางและลาบ้านไปเป็นฮูหยินจวนแม่ทัพ ชีวิตแต่งงานของฮูหยินจอมแก่นและแม่ทัพจอมเย็นชาจึงเริ่มต้นขึ้นด้วยความวุ่นวาย เมื่อ แม่ทัพซิวหมิง ยังคงระแวง เสินจิ่น อยู่ตลอดเวลาว่าฮูหยินของเขาเป็นสายลับที่ถูกส่งมาสืบและมีจุดประสงค์อะไรแอบแฝงหรือเปล่า จึงทำให้ทั้งคู่แกล้งกันไปแกล้งกันมา แต่หลังผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งคู่ก็เริ่มตกหลุมรักและร่วมมือกันวางแผนปกป้องความสงบสุขของแผ่นดิน!

ความรักของฮูหยินจอมแก่นและแม่ทัพจอมเย็นชาและลงเอยอย่างไร? สามารถติดตามความสนุกได้ในซีรีส์จีน General’s Lady ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น” นำแสดงโดย อู๋ซีเจ๋อ (รับบท ฉู่ซิวหมิง), ทังหมิ่น (รับบท เสินจิ่น), หลูเจีย (รับบท โร่วโร่ว) และ เฉาจวิ้นเสียง (รับบท ฉู่เชี่ยวหยวน) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

You may have missed