กรกฎาคม 14, 2024

LIVE TV AWARDS 2021 ประกาศผลรางวัลยิ่งใหญ่ แฟนคลับปลื้ม “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” – “เพราะเราคู่กัน” คว้ารางวัลไปครองมากที่สุด

เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างล้นหลามกับงานประกาศผลรางวัล LINE TV AWARDS 2021 งานประกาศรางวัลด้านดิจิทัลเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี บนแพลตฟอร์มความบันเทิงออนไลน์ยอดนิยมอย่าง LINE TV ซึ่งสำหรับปีนี้ถึงแม้จะจัดให้รับชมผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น แต่ก็ปังไม่แพ้ครั้งไหน ๆ เพราะขนความ IN-FIN-ity มาให้เหล่าแฟนคลับได้อินได้ฟิน หุบยิ้มไม่ได้กันเลยทีเดียว กับการประกาศผลรางวัลในหลากหลายสาขาถึง 12 รางวัล โดยแบ่งเป็นรางวัลจากการโหวต 7 รางวัล ในประเทศและต่างประเทศ และอีก 5 รางวัล เป็นรางวัลจากสถิติต่าง ๆ บน LINE TV ในปี 2020 ที่ผ่านมา โดยรางวัลกว่าครึ่งตกเป็นของ 2 ซีรีส์คุณภาพอย่าง “แปลรักฉันด้วยใจเธอ พาร์ท 1” และ “ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ตามคาดสมใจแฟนคลับที่ร่วมส่งแรงเชียร์อย่างล้นหลามจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ยังคงร้อนแรงไม่แผ่ว สำหรับค่ายนาดาวบางกอกกับผลงานซีรีส์สุดปังอย่าง “แปลรักฉันด้วยใจเธอ พาร์ท 1”  นำแสดงโดย บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ที่กวาดรางวัลกลับบ้านไปถึง 4 รางวัลด้วยกัน ได้แก่ LINE TV BEST COUPLE รางวัลคู่จิ้นขวัญใจมหาชน เต๋ และ โอ้เอ๋ว, LINE TV BEST KISS SCENE รางวัลฉากจูบยอดนิยม ฉาก “แค่เรา”, LINE TV BEST VIRAL SCENE รางวัลฉากไวรัลยอดนิยมฉาก “ลองใส่ชุดชั้นในของแม่”, และ LINE TV BEST THAI SONG รางวัลเพลงไทยยอดนิยม กีดกัน Original Soundtrack จาก แปลรักฉันด้วยใจเธอ ร้องโดย บิวกิ้น ซึ่งภายในงานประกาศรางวัล ยังมีโชว์สุดพิเศษจากบิวกิ้น และ พีพี ที่มาร้องเพลงดูเอทกันใน เพลง กีดกัน และ ไม่ปล่อยมือ ให้แฟนๆ ได้หวีดกันผ่านหน้าจออีกด้วย

และอีกหนึ่งผลงานที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือ ซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether the Series” จากค่ายจีเอ็มเอ็มทีวีนำแสดงโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่คว้าไปถึง 4 รางวัล ได้แก่ SERIES OF THE YEAR ซีรีส์ที่มียอดเข้าชมสูงสุด, LINE TV BEST RISING STAR รางวัลดาวรุ่งยอดนิยม วิน เมธวิน หรือไทน์, MOST FOLLOWERS OF THE YEAR คอนเทนต์ที่มีการกดติดดาวสูงสุด, และ MOST HEARTED CONTENT OF THE YEAR คอนเทนต์ที่มีการกดหัวใจสูงสุด

สรุปผลรางวัล LINE TV AWARDS 2021 มีใครได้รับรางวัลอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!

LINE TV BEST DRAMATIC SCENE รางวัลฉากดราม่ายอดนิยม

ฉาก “คนรักที่ตายไป กลับมาอยู่ตรงหน้า” จาก ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ได้รับคะแนนโหวต 45%

LINE TV BEST COMEDY SCENE รางวัลฉากตลกยอดนิยม
ฉาก “12345 ธรณีกรรแสง” จาก HOLLYWOOD GAME NIGHT THAILAND SEASON 3

ได้รับคะแนนโหวต 35%

LINE TV BEST VIRAL SCENE รางวัลฉากไวรัลยอดนิยม
ฉาก “ลองใส่ชุดชั้นในของแม่” จาก แปลรักฉันด้วยใจเธอ พาร์ท 1 ได้รับคะแนนโหวต 54%

LINE TV BEST KISS SCENE รางวัลฉากจูบยอดนิยม
ฉาก “แค่เรา” จาก แปลรักฉันด้วยใจเธอ พาร์ท 1 ได้รับคะแนนโหวต 51%

LINE TV BEST COUPLE รางวัลคู่จิ้นขวัญใจมหาชน
เต๋ และ โอ้เอ๋ว จาก แปลรักฉันด้วยใจเธอ พาร์ท 1 ได้รับคะแนนโหวต 50%

LINE TV BEST THAI SONG รางวัลเพลงไทยยอดนิยม
กีดกัน Original Soundtrack จากซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ร้องโดย บิวกิ้น ได้รับคะแนนโหวต 51%


LINE TV BEST RISING STAR รางวัลดาวรุ่งยอดนิยม
วิน เมธวิน หรือไทน์ จากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ได้รับคะแนนโหวต 50%

SERIES OF THE YEAR ซีรีส์ที่มียอดเข้าชมสูงสุด

เพราะเราคู่กัน 2gether The Series มียอดเข้าชม 186,646,392

ANIMATION OF THE YEAR แอนิเมชันแห่งปี

Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร แอนิเมชันที่เป็นกระแสและถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งปี

MOST FOLLOWERS OF THE YEAR คอนเทนต์ที่มีการกดติดดาวสูงสุด

เพราะเราคู่กัน 2gether The Series มียอดกดติดดาว 516,034

MOST HEARTED CONTENT OF THE YEAR คอนเทนต์ที่มีการกดหัวใจสูงสุด

เพราะเราคู่กัน 2gether The Series มียอดการกดหัวใจ 1,790,662

TOP SEARCHED CONTENT OF THE YEAR คอนเทนต์ที่ผู้ชมค้นหาสูงสุด

ซิทคอม เป็นต่อ มียอดการค้นหา 10,318,859

**ข้อมูลรางวัลสถิตินับเฉพาะตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2563**

สำหรับ LINE TV AWARDS 2021 ครั้งนี้มีจำนวนการโหวตรวม 7 รางวัล ผ่านเว็บ https://www.linetvawards.com มากถึง 75 ล้านโหวต ภายใน 28 วัน ตั้งแต่เริ่มเปิดโหวตจนถึงปิดโหวต                     21 มิถุนายน – 18 กรกฎาคม 2564 ทั้งจากประเทศไทย และ ต่างประเทศ อาทิ ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง เวียดนาม และอินโดนิเซีย สร้างยอดวิวบนแพลตฟอร์ม LINE TV เพิ่มขึ้นกว่า 2,100% เรียกได้ว่าสมศักดิ์ศรี LINE TV AWARDS 2021 งานประกาศรางวัลด้านดิจิทัลเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

ส่วนใครที่พลาดหรืออยากชมงานประกาศรางวัล LINE TV AWARDS 2021 สามารถชมอีกครั้งได้ทาง LINE TV เท่านั้น หรือคลิก ที่นี่ ได้เลย

You may have missed