กรกฎาคม 14, 2024

“กลัฟ” คณาวุฒิ แบรนด์แอมบาสเดอร์ “แคนดี้” (Candy) แนะนำ สมาร์ททีวี และ เครื่องซักผ้า 2 เพื่อนซี้ที่ช่วยให้การอยู่บ้านมีความสุขยิ่งขึ้น

ในช่วงล็อคดาวน์แบบนี้ เพื่อให้การอยู่บ้านมีความสุขยิ่งกว่า และไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ลองมาติดตามไลฟ์สไตล์ของ“กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ “แคนดี้” (Candy) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติอิตาลี อาสามาแนะนำเพื่อนซี้ที่มอบความบันเทิงให้แบบไม่รู้จบอย่าง แคนดี้ แอนดรอยด์ ทีวี ที่ใช้งานง่ายพร้อมฟังก์ชันความบันเทิงแบบจัดเต็ม ในราคาเบา ๆ และจัดการวันที่ยุงเหยิงกับผ้ากองโต ด้วยผู้ช่วยงานซักแบบทัชเดียวคลีนกับ เครื่องซักผ้าแคนดี้ ท็อป โหลด ซักผ้าให้สะอาดเอี่ยมทันใจ ใน 15 นาที ประหยัดทั้งเวลา และพลังงาน 

ไอดอลหนุ่มหล่อที่มาพร้อมรอยยิ้มละลายใจแฟนคลับ “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ “แคนดี้” (Candy) เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติอิตาลี ภายใต้สโลแกน ‘Simplify Your Life ชีวิตง่าย สไตล์คุณ’ แนะนำสองเพื่อนซี้ที่ช่วยให้การอยู่บ้านมีความสุข และสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิมว่า “ช่วงเวลาอยู่บ้านกลัฟก็พบกับความสนุกไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะสายดูหนัง ดูบอล ฟังเพลง ก็ต้องรัก แคนดี้ แอนดรอยด์ ทีวี ที่มาพร้อมฟังก์ชัน Youtube และ Netflix บนรีโมท กดปุ๊บ ได้ดูปั๊บ ที่สำคัญคือ จอใหญ่สะใจมาก ดูได้สบายตา ความคมชัดระดับ Full HD และมีระบบปฏิบัติการ Android 9.0 สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเพิ่มเติมได้มากมาย ผ่าน Google และ Play Store ไม่ว่าจะเป็น Disney+, WeTV, Viu, LINE TV เรียกว่ามาพร้อมกับความบันเทิงแบบจัดเต็ม ทุกความสนุกเกิดขึ้นได้แบบไม่รู้จบจริง ๆ ครับ

          “นอกจากนี้ กลัฟ ยังมีผู้ช่วยดี ๆ ที่ทำให้ผ้ากองโตหายวับไปในพริบตา ด้วยเครื่องซักผ้าแคนดี้ ท็อป โหลด ที่มีถังซักขนาดใหญ่ ซักทีเดียวจบ และมีระบบซักด่วน ปั่นเสร็จใน 15 นาที ช่วยให้ประหยัดเวลา และประหยัดพลังงาน ส่วนเสื้อผ้าที่เลอะมาก ๆ ก็มีโปรแกรมแช่ผ้า ช่วยขจัดคราบฝังลึกในเนื้อผ้าทำให้ผ้าของเราสะอาดยิ่งขึ้น ฝาเครื่องมีความแข็งแรงทนทาน ทำจากกระจกนิรภัย ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน และแตกหัก แล้วไม่ใช่แค่ซักไว ซักสะอาด แต่ยังถนอมผ้า ฟังก์ชันการใช้งานง่าย กลัฟเลิฟเลยครับ”  

          สำหรับครอบครัว Candy เมื่อซื้อสินค้าแล้วอย่าลืมไปลงทะเบียนสะสมยอด ได้ที่เว็บไซต์Candy(www.candythailand.com) สะสมครบ 15,000 บาท จะได้เป็นสมาชิกระดับ Candy Lover พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย  และสามารถสั่งซื้อ แคนดี้ แอนดรอยด์ ทีวี ราคาเริ่มต้น8,990 บาท และเครื่องซักผ้า แคนดี้ ท็อป โหลด ขนาด 13 กก. ราคา 8,990 บาท  และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ แบรนด์“แคนดี้” (Candy) ได้แล้ววันนี้ เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น ผ่านทางแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Lazada, Shopeeและ JD Central หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ CandyOfficialTHหรือโทร. 1789 

ตามมาส่องชีวิตง่าย ๆ สไตล์กลัฟ  ผ่านวิดีโอคลิปได้ที่ Youtube : Candy X Gulf โปรดส่งใครมา (ซักที) และYoutube : Candy X Gulf Candy Android TV ความสนุกไม่รู้จบ  หรือสามารถติดตามข่าวและข้อมูลผลิตภัณฑ์ดี ๆ จากแบรนด์ Candy ได้ทาง www.candythailand.com,Facebook: CandyOfficialTH, Instagram : CandyOfficial.TH, Twitter : CandyOfficialTH และ Youtube : Candy Thailand# # # # #
#CandyTVเพื่อนซี้ของกลัฟ #Gulfkanawut #CandyThailand
#PublicHit_PR

You may have missed