กุมภาพันธ์ 26, 2024

ซูเปอร์สตาร์สาว “Lorde” ออกเอ็มวีใหม่ “Mood Ring” ที่มาในลุคผมบลอนด์!! ก่อนปล่อยอัลบั้ม “Solar Power” ให้สตรีมพร้อมกัน 20 สิงหาคมนี้

สามารถฟังเพลง “Mood Ring” ได้ที่นี่

“Lorde” ซูเปอร์สตาร์จากนิวซีแลนด์ ศิลปินมัลติแพลทินัมที่ได้รับรางวัลยักษ์ใหญ่ของวงการดนตรีอย่าง GRAMMY Awards 

ได้ปล่อยแทร็กใหม่ Mood Ring” ซึ่งเป็นเพลงล่าสุดจากอัลบั้มที่ 3 ของเธออย่าง “Solar Power” โดยจะวางจำหน่ายผ่านทาง Universal Music New Zealand 

ในวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ซึ่งเพลงนี้มาพร้อมกับมิวสิควิดีโอ ที่ทุกคนจะได้เห็น “Lorde” ในลุคผมบลอนด์ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน

Lorde” กลายเป็นชื่อที่คนทั้งโลกจดจำเธอในฐานะ ศิลปินเจ้าของรางวัล GRAMMY กับเพลงดังขึ้นหิ้งทั่วโลกอย่าง วันนี้ได้ปล่อยเพลงใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอ “Mood Ring” 

ซิงเกิลใหม่จากอัลบั้มล่าสุด “Solar Power” โดยเพลง “Mood Ring” เป็นอีกหนึ่งเพลงฟังสบาย  ที่มาพร้อมกับ MV ที่มีองค์ประกอบภาพและคุมโทนสีได้สวยงามโดดเด่น

ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาทันที โดย “Lorde” กล่าวว่า “นี่เป็นเพลงที่ฉันตื่นเต้นมาก ฉันสนุกในการทำเพลงนี้มาก ๆ ซึ่งในอัลบั้ม “Solar Power” 

ฉันได้พาตัวเองย้อนไปในยุค 60s เพราะฉันอยากจะหนีจากสังคมปัจจุบัน และเรียนรู้ที่จะเข้าใจชีวิตผู้คนในสมัยนั้นมากขึ้น 

ซึ่งจะเห็นได้ว่าผู้คนสมัยนั้นมีการทานมังสวิรัติ การสะสมคริสตัล การอ่านไพ่ทาโรต์ และการดูดวง นั่นจึงเป็นที่มาของไอเดียในการทำอัลบั้มนี้

สามารถชมMVและฟังเพลง “Mood Ring”ได้ที่นี่

ในอัลบั้ม “Solar Power” ประกอบไปด้วยแทร็กทั้งหมด 12 เพลง และโปรดิวซ์โดย “Jack Antonoff” โปรดิวเซอร์ระดับรางวัลแกรมมี่ที่ร่วมงานกับศิลปินชั้นนำมากมายอาทิ

Taylor Swift, Lana Del Rey, Clairo และอีกมากมาย ซึ่งทั้งสองเคยร่วมกันและสร้างสรรค์ผลงานอัลบั้มที่ 2 “Melodrama”  ที่ฮิตติดชาร์ตมาแล้วทั่วโลก

และในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ “Lorde” จะได้ขึ้นเวที “GMA” Summer Concert Series ที่จัดแสดงที่ Central Park ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปีที่เธอจะได้เล่นคอนเสิร์ตสด

นอกจากนั้นตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม “Lorde”  จะเข้าร่วม The Late Late Show with James Corden” เป็นเวลา 1 สัปดาห์ ให้แฟนๆ ได้เจอเธออย่างเต็มอิ่มทั้งสัปดาห์กันไปเลย

แฟนเพลงสามารถPre-Order / Pre-Save / Pre-Add  อัลบั้ม Solar Power ได้ที่นี่

Solar Power Tracklist: 
1. The Path
2. Solar Power
3. California
4. Stoned at the Nail Salon
5. Fallen Fruit
6. Secrets From a Girl (Who’s Seen It All)
7. The Man with An Axe
8. Dominoes
9. Big Star
10. Leader of a New Regime
11. Mood Ring
12. Oceanic Feeling

สามารถติดตาม “LORDE ” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK