เมษายน 21, 2024

รวบตึง พีเรียดจีน  ผีไทย   CH3Plus จัดให้! พร้อมทุกแนว เอาใจทุกคน

แฟนๆ ที่ชอบดูทั้งละครไทย และซีรีส์จีน พลาดไม่ได้ เมื่อ CH3Plus Premium  มัดรวม ซีรีส์พีเรียดแดนมังกร และรวม ‘ซีรีส์ผีผ้า’ ละครผีไทยในตำนาน มาให้ชมกันแบบดำดิ่งกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ด้วยภาพและเสียงที่คมชัดช่วยเพิ่มอรรถรสขยี้อารมณ์ขึ้นไปอีกระดับ นับว่าเยี่ยม 

3 ซีรีส์พีเรียดจีนสุดปังที่หลายคนรอคอย เสิร์ฟด้วยภาพและเสียงคมชัด พร้อมพากย์ไทยให้คุณได้เต็มอิ่มกับความบันเทิง  เริ่มด้วย หรูอี้ จอมนางเคียงบัลลังก์ เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องต่อสู้กับศึกแห่งวังหลังเพื่อก้าวสู่จุดสูงสุดในฐานะสตรีผู้อยู่เคียงข้างจักรพรรดิ นำแสดงโดย ฮั่วเจี้ยนหัว และ โจวซวิ่น ตามด้วย โจวอิ๋ง สตรีจอมทระนง ซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริงของสตรีคนสำคัญ กวาดรางวัลการันตีคุณภาพมามากมาย นำแสดงโดย ซุนลี่ เฉินเสี่ยว และ เหอยุ่นตง อีกเรื่องคือ เล่ห์รัก ตำหนักเหยียนสี่ ซีรีส์สุดฮิตที่มีการค้นหาจาก Google มากที่สุดในปี 2018 นำแสดงโดย อู๋จิ่นเหยียน เนี่ยหย่วน และ ฉินหลัน  

มาทางฟากละครไทย CH3Plus จัด ซีรีส์ผีผ้า” เอาใจคอละครสยองขวัญ หลอนกันยาวๆ ถูกใจสายหลอน กับชุดละครผีผ้าสุดอมตะ สาปภูษา-รอยไหม-กี่เพ้า-กลกิโมโน  ซึ่งถ้าพูดถึงความน่ากลัวของละครผี จะพลาดชุดละครผีผ้าทั้งสี่เรื่องนี้ไปไม่ได้ ด้วยเสน่ห์ความหลอน ความสนุกที่แตกต่าง ทำให้แฟนๆ ติดใจกันทั่วบ้านทั่วเมือง ผีเจ้าสีเกด จาก สาปภูษา แสดงโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ คำสาปแช่งที่ฝังลึกบนผ้าไหมปักทองของเจ้านางสาวผู้ช้ำรัก ทุกฝีเข็ม ทุกเส้นไหมเต็มไปด้วยความพยาบาทที่สร้างความหลอนให้ผู้ที่รับผ้าผืนนี้ไปรุ่นต่อรุ่น ผีอีเม้ย จาก รอยไหม ทาสผู้ซื่อสัตย์ของเจ้านาย แสดงโดย ชุ ชุดาภา นักแสดงและผู้จัดฯ ฝีมือเยี่ยม แอน ทองประสม รับบท ผีเมย์ลี จาก กี่เพ้า ผีสาวที่ตายอย่างปริศนา และการกลับมาค้นหาความจริงของ เพกา หญิงสาวที่สัมผัสบางอย่างได้จากชุดกี่เพ้า กลกิโมโน อีกหนึ่งละครผีผ้าที่ได้ น้ำผึ้ง ณัฐริกา มารับบท ปีศาจหิมะ ในเรื่องยังมีภูต ผี ปีศาจตามความเชื่อของชาวญี่ปุ่นอีกมากมาย   

ติดตามชม เอเชียนซีรีส์สุดฮิตจากหลายประเทศ ภาพและเสียงที่คมชัดระดับ Full HD และพากย์ไทยอย่างมีคุณภาพ และดูย้อนหลังซีรีส์ผีผ้าครบทุกเรื่องได้แล้ววันนี้ ที่ CH3Plus Premium ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 

You may have missed