พฤษภาคม 23, 2024

ออปโป้เผยเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณา
ของ OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุด โชว์เรโทรดีไซน์สุดพรีเมี่ยม
พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนๆ ดึง ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ ตัวแทนคนรักการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรต

(14 กันยายน 2564) ออปโป้ เผยเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาโชว์ดีไซน์ของ OPPO Reno6 5Gรุ่นล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ เรียกได้ว่าพลิกดีไซน์ใหม่หมดจดไปสู่การออกแบบขอบตัวเครื่องแบบเหลี่ยมสุดพรีเมี่ยมที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกสมาร์ทโฟนอย่าง Ultra-slim Retro Design ให้ความบางเบาแบบพิเศษ แถมยังจับถนัดมือ สวยโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากจะเป็นการเผยโฉมดีไซน์ให้ได้เห็นกันเต็มตาแล้ว ยังเป็นการเผยโฉมพระเอกอันดับหนึ่งของเมืองไทยกับการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ปรากฎตัวพร้อมกับ OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุดบนมือ พร้อมส่งสายตาหวานละมุนชวนฝันให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ได้เคลิ้มไปตามๆ กัน ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์ “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” ของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้อีกด้วย

หลังจากที่ “น้องญาญ่า” สาวคนสนิท ได้รับบทเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าที่เปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ อย่าง OPPO Reno6 Z 5G ไปแล้ว ครั้งนี้ถึงคิวของ “พี่ณเดชน์” ในฐานะตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบวิดีโอพอร์ตเทรตและการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์จาก OPPO Reno6 5G ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดล้ำเอาใจคนรักการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตด้วย Bokeh Flare Portrait Video ครั้งแรกของการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตแบบเบลอแสงให้เป็นโบเก้ ฟุ้ง ละมุน ราวกับแทนสายตาของคนรัก ให้บันทึกทุกช่วงเวลาและทุกความประทับใจของชีวิตให้เป็นความทรงจำที่มีคุณค่า

เตรียมยลโฉมเรโทรดีไซน์สุดพรีเมี่ยมและประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนที่สุดของวิดีโอพอร์ตเทรตและการถ่ายภาพพอร์ตเทรตพร้อมกันทั่วประเทศกับงานเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ ในงาน “OPPO Reno6 5G Video Portrait Awards Night” ในวันพฤหัสบดีที่16 กันยายนนี้ เวลา18.00 น. เป็นต้นไป รับชมผ่านทาง Facebook OPPOThaiLine OPPO Thailand,แอปพลิเคชัน Lazada และ Shopee เท่านั้น

#OPPOReno65G #อารมณ์ไหนก็พอร์ตเทรต