ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” จากค่าย นาดาว บางกอก คว้ารางวัล “International Drama of the Year” จากงาน Seoul International Drama awards จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งงาน SeoulInternational Drama Awards เป็นงานการประกาศรางวัลซีรีส์ทั้งในและนอกประเทศเกาหลีใต้ที่มีมาเป็นประจำทุกปี โดยเป็นรางวัลจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
พีพี–กฤษฏ์ เผยความรู้สึกว่า “จริงๆ งานนี้พวกเราได้รับเกียรติเชิญให้ไปร่วมรับรางวัลด้วยตัวเอง แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จึงไม่สามารถเดินทางไปร่วมงานได้ ซึ่งพีรู้สึกเสียดายมากๆครับ แต่ก็ดีใจที่พวกเราได้รับรางวัลนี้เพราะเป็นรางวัลที่ซีรีส์ดังๆ หลายเรื่องที่เรารู้จัก และที่เราเคยดู พอมีชื่อพวกเราไปร่วมอยู่ด้วย ก็เลยดีใจมากๆ เพราะมันเป็นรางวัลที่ทำให้เรารู้ว่า สิ่งที่เราพูดถึงในซีรีส์ สามารถสื่อสารกับคนดูต่างประเทศได้ด้วย รวมถึงโดยส่วนตัวพีรู้สึกว่าถ้าผู้ชมต่างชาติได้ดูแล้วชอบ ถ้าเมืองไทยเปิดประเทศเมื่อไรก็อยากเชิญชวนทุกๆ คนให้มาเที่ยวภูเก็ต มาเที่ยวเมืองไทยกันเยอะๆ นะครับ”
นอกจาก Seoul International Drama Award แล้ว “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ยังมีกำหนดเข้าร่วมงาน HongKong Asian Film Festival ในเดือนพฤศจิกายน โดยตั๋วชมซีรีส์ในโรงภาพยนตร์ทั้ง 3 รอบ ขายหมดภายในเวลา 1ชั่วโมง หลังเปิดขายอีกด้วย

More Stories
BUS because of you i shine กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “ยังรักอยู่ไหม (Stars.)” เพลงที่สะท้อนความรู้สึกจริงของพวกเขาในช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับคำถามสำคัญ “สิ่งที่เคยทำเพราะความรัก ทำไมวันนี้กลายเป็นแค่หน้าที่”
ซาโต้ ทาเครุ เปิดฉากเอเชียทัวร์เดี่ยวครั้งแรกที่ไทเปอย่างงดงาม! พร้อมเปิดเวทีที่กรุงเทพฯ 29 พฤศจิกายนนี้
“GMMTV” ตอกย้ำความสำเร็จ คว้า 2 รางวัล จากงานประกาศรางวัล “MAYA TV AWARDS 2025” “กวิน” รางวัล “BEST ORIGINAL SOUNDTRACK OF THE YEAR“ “ฟิล์ม” รางวัล “ดาวรุ่งหญิงแห่งปี”(FEMALE RISING STAR OF THE YEAR)