
ร่วมงานครั้งแรกกับทางช่อง 3 ก็พลิกบทบาทเต็มตัว สำหรับนางเอกสาว ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ ที่สวมคาแรคเตอร์บู๊จัดเต็มจนตัวแทบร้าว ประกบ หมาก ปริญ สุภารัตน์, แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ ท็อป จรณโสรัตน์ กับละครสายแอ็คชั่น-ดราม่า “เกมล่าทรชน” ของค่าย เมตตาและมหานิยม จำกัด ที่ได้เจอผู้จัด-ผู้กำกับ สายบู๊ตัวจริงอย่าง พี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช เรื่องแรก! เจ้าตัวถึงกับขอสารภาพว่า ‘กลัว’เรียกว่าแค่เริ่มออกสตาร์ทก็เจอรุ่นใหญ่ซะแล้ว
เมื่อถามถึงการร่วมงานกับทางช่อง 3 เจ้าตัวได้บอกว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ เป็นบ้านใหม่ได้เจออะไรใหม่ๆ ทำให้เรามีไฟและตื่นตัวที่
และพูดถึงการทำงานกับ พี่นก ฉัตรชัย ว่า “ครั้งแรกที่เจอพี่นกคือกลั
ทุ่มสุดตัวขนาดนี้แฟนๆ เตรียมกดรีโมทเปิดรอดูผลงานเรื่องแรกของสาวตูนกันได้เลยในละคร “เกมล่าทรชน” เกมนี้ไว้ใจใครไม่ได้! เพราะคนที่คิดว่าใช่อาจจะไม่ใช่ ลุ้นกันไปทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 นอกจากนี้สามารถรับชมสดและย้
More Stories
ค่าย RABBIT MOON ยกทัพ วง sweezdream (สวีซดรีม) ตอกย้ำความปัง!! สาดความสุข สุดฉ่ำในวันสงกรานต์ ขึ้นเวทีโชว์สด เพลง “ความรักอย่าเพิ่งไป (please don’t)”
สงกรานต์สะเทือน ‘PROXIE’ พาโจ๊ะสนั่น ทำเพลง ‘Bad Shawty’ กระหึ่มทั้งประเทศ พุ่งทะยาน 5 ล้านวิว
‘WATER WAR CHIANG MAI 2025’ เทศกาลดนตรีน้ำสุดยิ่งใหญ่ หนึ่งเดียวในภาคเหนือ จัดหนักความเดือดทุกองศา ม่วนที่สุด และมันที่สุดของจริง