จบลงแล้วอย่างยิ่งใหญ่! กับ ผลงานแรกของ NEEEDBANGKOK บริษัทน้องใหม่ ที่คว้าเอาคู่จิ้นคู่เเรียลอย่าง “บุ๋น-เปรม” มาเอาใจแฟนคลับ ในงาน Virtual Live Fan Meeting BOUNPREM is Real ขอ 1 วันมาอยู่ด้วยกันนะ ผ่าน Live Streaming จาก Thai ticket major live เมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา สนองนี้ดสมใจแฟนคลับทั่วโลกหลายพันคน! ได้ฟินเต็มอิ่มสมการรอคอยของเหล่า #กองกำลังบุ๋นเปรม #BOUNPREMisREALXNEEED ที่เรียกได้ว่ากระแสแรงทะลุตั้งแต่เปิดตัว และปิดจบครองเทรนด์ทวิตเตอร์ไปอย่างสวยงาม
งานนี้คู่เรียลคลั่งรักอย่าง “บุ๋น-เปรม” ซุ่มซ้อมความสามารถพิเศษ ทั้งร้องเพลง เล่นดนตรี ตั้งใจมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้แฟนๆ พาเหล่าแฟนคลับฟินจิกหมอนไปกับความเรียล และโมเมนต์น่ารักๆ ที่ทำให้หัวใจอิ่มฟูเหมือนได้ไปอยู่ข้างๆ “บุ๋น-เปรม” พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพรส์เพลง ”หรือเราเคยพบกัน” ที่ทั้งคู่โชว์โซโล่เดี่ยวในเวอร์ชันใหม่ที่ผสมผสานดนตรีระหว่างเสียงระนาด และกีตาร์ได้อย่างลงตัว ปิดจบโชว์อย่างสวยงามสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับแบบไม่รู้ลืม
ความจิ้น ความฟินแบบนี้ดๆ ยังไม่จบ เตรียมรอฟินกับงานต่อไปของ NEEED BANGKOK ที่รับรองว่าจะได้เข้าไปสนองนี้ดเหล่าแฟนคลับให้ฟินกระจาย อัดแน่นอีกแน่นอน แล้วพบกันเร็วๆ นี้

More Stories
“จา-เต้” นำทีมนักแสดงร่วมส่งท้ายตัวละครพร้อมชวน “แฟนคลับคนพิเศษ” รับชมตอนจบซีรีส์ในงาน“iQIYI Original The Love Never Sets Final EP : The Red Sunflower”
MUSIC WAY PROJECT โดย CEIPA x TOYOTA GROUP ญี่ปุ่นร่วมเป็น Official Partner ของ Bangkok Music City 2026นำ 5 ศิลปินญี่ปุ่น เสิร์ฟซาวด์แปลกใหม่จากญี่ปุ่นสู่ไทย!
เสิร์ฟความปัง! ‘มินนี่ i-dle, เจฟ, ซี-นุนิว, และ บอนนี่’ กับช็อตเซลฟี่มุมกว้างเก็บภาพครบจบในเฟรมเดียว กลางงานเปิดตัว OPPO Reno15 Series 5G