กรกฎาคม 14, 2024

เปิดฉาก ร่านดอกงิ้ว สุดแรง “เบนซ์” เหยียบหน้าสั่งสอน “ยุ้ย” คนชอบแย่งผัว!!

                เรียกได้ว่าละคร “ร่านดอกงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดตัวตอนแรกก็จัดหนักปังสมการรอคอย เมื่อนางเอกตัวแม่ “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ต้องเจอสาว “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ทั้งตบ ทั้งตี ตบท้ายเหยียบหน้าจนจมดิน ยิ่งกว่าคนไร้ค่า บทเข้มข้นขนาดนี้ เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร เรามีภาพมาฝากกัน

                เรื่องราว นาว(ยุ้ย-จีรนันท์) ถูกพิทูร(ออย-ธนา)หนุ่มเมืองกรุงหลอกได้เสีย นาวออกตามหาพิทูรหวังขอให้กลับไปแต่งงาน  เพื่อไม่ให้พ่อและครอบครัวโดนชาวบ้านด่านาวเจอพิทูรแต่งงานอยู่กับเพนนี(เบนซ์-ปุณยาพร) เลยขอทวงความเป็นเมีย เพ็นนีไม่ยอมเหมือนโดนฉีกหน้ากลางงานแต่ง เลยให้ลูกน้องลากตัวออกมาจัดการ 

                ฉากนี้ถ่ายทำที่โรงแรมสุดหรูย่านใจกลางกรุงเทพ บอกเลยว่าเป็นซีนเปิดฉากที่เด็ดมาก เพราะจะได้เห็นปมความเจ็บแค้น ที่สาวยุ้ยนั้นต้องถูกเบนซ์และออยกระทำย่ำยี โดยในซีนนี้เป็นซีนงานแต่งสุดยิ่งใหญ่อลังการ ที่สาวเบนซ์เองดูจะดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะได้ใส่ชุดเจ้าสาว ควงคู่มากับหนุ่มออย ที่เป็นเจ้าบ่าวจอมเจ้าชู้ในมาดหล่อเท่ แต่คนที่น่าเห็นอกเห็นใจที่สุดนั่นคือสาวยุ้ย ที่ในซีนต้องดราม่าน้ำตาไหลพราก โดนสั่งรุมซ้อม แถมยังโดนเบนซ์ เหยียบหน้า ถึงเวลาผู้กำกับ ศรา ยืนยง เรียก ทั้งออย ยุ้ย เบนซ์ มาซักซ้อมคิวต่อบทกัน งานนี้เบนซ์บอกต้องรีบขอโทษขอโพย สาวยุ้ยก่อนเพราะในซีนทั้งตบทั้งเหยียบหน้า ส่วนยุ้ยก็สปิริตแรงไฟเขียวให้เอาเท้าเหยียบหน้าจริง ๆ  ซึ่งทั้งเบนซ์และยุ้ยก็ดูจะเครียดและจริงจังกับซีนนี้มาก เพราะต่างคนก็ต่างอารมณ์แรงทั้งคู่ ถือว่าเป็นซีนเปิดเรื่องและซีนสำคัญที่น่าจดจำ แต่ที่ทำเอาทั้งทีมงานและนักแสดงขนลุก เพราะแค่ซ้อมน้ำตาของยุ้ยก็ไหลมาพราก ๆ ส่วนเบนซ์ ก็อินเนอร์แรงเส้นเลือดแทบแตก จนออยต้องซูฮกยกนิ้วให้  เมื่อซักซ้อมคิวจนเป๊ะปัง เครื่องและอินเนอร์มาเต็มก็ไม่รอช้า ถ่ายจริงเริ่มที่เบนซ์ ลากยุ้ยมาที่ลานจอดรถ ทั้งตบ ทั้งตียุ้ย ข้อหาชอบแย่งสามีคนอื่น ออยได้แต่ยืนมอง ทำหน้าตาย ยุ้ยอ้อนวอน ขอให้เบนซ์ปล่อยออยไปแต่งงานกับตัวเอง เบนซ์ยิ่งโมโห ตบสั่งสอนอีกรอบ จนยุ้ยร่วงไปกองกับพื้น เบนซ์ไม่หายแค้น เอาเท้าขวาเหยียบหน้ายุ้ยแนบพื้น งานนี้ยุ้ยจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร เธอจะกลับมาแก้แค้นให้สะใจแฟนๆหรือไม่ ติดตามได้ในวันอังคารที่ 4 มกราคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ห้ามพลาด (เสนอเป็นตอนแรก)

You may have missed