กรกฎาคม 14, 2024

นนท์ ธนนท์ บุกโรงงานผลิตบล็อกปูถนนอัพไซคลิ่งจากพลาสติก มอบให้อุทยานแห่งชาติออบขาน จ.เชียงใหม่ พร้อมผลิตเซิร์ฟสเก็ตรักษ์โลก

MOS06727.jpeg

สร้างสรรค์สังคมอย่างยั่งยืน ไปพร้อมกับความสนุกสนาน ให้การทิ้งขยะพลาสติกอย่างถูกวิธี เป็นเรื่องใกล้ตัวของทุกเพศทุกวัย กับแคมเปญรักษ์โลก “ท้าไม่ทิ้ง กับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 2 เก็บแยกแลกดื่ม” กับความสนุกสนานของหนุ่มหล่อเสียงดี “นนท์ ธนนท์” ในการบุกโรงงานผลิตบล็อกอัพไซคลิ่งจากบรรจุภัณฑ์กาแฟเขาช่อง และขยะพลาสติก ที่จะนำไปปูถนนและลานกิจกรรม คิดเป็นพื้นที่ 9,280.30 ตร.ม.ใช้ขยะพลาสติกจำนวน 12,160 กิโลกรัม มอบให้อุทยานแห่งชาติออบขาน จ.เชียงใหม่ 

นอกจากนี้ “นนท์ ธนนท์” ยังผลิต “เซิร์ฟสเก็ตรักษ์โลก เป็นของฝากให้แฟนๆ ได้มาร่วมประมูลกัน ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 ทาง เฟซบุ๊ก ไลฟ์ ร้องข้ามกำแพง The Wall Song และรายได้ทั้งหมดมอบให้กับโครงการกรีนโรด ทำถนนและลานกิจกรรมรักษ์โลก ณ อุทยานแห่งชาติออบขาน จ.เชียงใหม่ อีกด้วย

            โดย “นนท์ ธนนท์” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมทำกิจกรรมดีๆกับกาแฟเขาช่อง ได้ไปใช้ชีวิตเชิงอนุรักษ์ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อส่งเสริมการรักษาสิ่งแวดล้อม ลดปัญหาขยะพลาสติก และเชื่อว่าคนไทยทั่วประเทศ ที่ได้มีส่วนร่วมในการส่งขยะพลาสติกเข้ามาร่วมกิจกรรมนี้จะได้มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดขยะพลาสติกในประเทศของเรา และครั้งนี้นนท์ได้ลงมือทำเองแล้ว หวังว่าเป็นกระบอกเสียงเล็กให้ทุกคนหันมาใส่ใจปัญหาขยะพลาสติก ที่เป็นปัญหาใกล้ตัวจริงๆ ครับ อยากให้ทุกคนมาร่วมรณรงค์การลดทิ้งขยะพลาสติกหรือการนำกลับมาใช้ซ้ำในรูปแบบต่างๆ เพื่อลดปัญหาขยะพลาสติกในประเทศของเราครับ” 

ติดตามแคมเปญ “ท้าไม่ทิ้ง กับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 2 เก็บแยกแลกดื่ม” และความสนุกสนานที่มาพร้อมความสร้างสรรค์ในการทำภารกิจรักษ์โลกของ “นนท์ ธนนท์”  ได้ทาง Facebook: Khao Shong Coffee Thailand

You may have missed