ทำเอา “อัคค์” (ฟอส-จิรัชพงศ์) ถึงกับออกอาการเซ็งที่ “ทิว” (บุ๊ค-กษิดิ์เดช)พยายามดึงดันเขียนข้อความโต้ตอบกลับ “อองชองเต” เพราะ “ทิว” อยากรู้ว่าอองชองเตจะมาเขียนตอบเขาอีกไหม และในระหว่างนั้นก็เป็นช่วงที่ “ทิว” กำลังคิดจะจัดงานหนังสือ เพื่อทำให้สาขาเอกวรรณกรรมไม่โดนยุบ และมีคนมาเข้าเรียนเยอะขึ้นในปีหน้า โดยได้ “ภูผา” (อู๋-ธนบูรณ์) รุ่นพี่สายรหัส แนะนำ 3 หนุ่มแบรนด์แอมบาสเดอร์ของมหาวิทยาลัย “นที” (ฟลุ๊ค-ภูสิษฐ์), “สายฟ้า” (ฟลุ๊ค-กวิน) และ “วาโย” (บูม-ธราธร) ให้มาช่วยงานนี้ด้วย และได้ดื่มสังสรรค์กัน จน “ทิว” เมาไม่ได้สติและโทรไปโวยวายใส่ “อัคค์” พร้อมประชดว่าอองชองเตเข้าใจตนมากกว่า แถมยังเขียนตอบกลับมาแล้วอีกด้วย ทำเอา “อัคค์” ครุ่นคิดอย่างหนัก และยอมใจอ่อนช่วย “ทิว” ตามหา “อองชองเต” ว่าคือใครกันแน่? มาลุ้นไปพร้อมกันว่า “อัคค์” จะช่วย “ทิว” อย่างไร? ห้ามพลาด
ติดตามชมซีรีส์ “ใครคืออองชองเต” ในวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้









More Stories
วัน แบงค็อก สร้างปรากฏการณ์เคานต์ดาวน์แห่งปี “The Empire of ONE” ต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา นำทัพโดยสองศิลปินระดับโลก TAEYONG และ YUTA พร้อมศิลปินไทยแถวหน้าระเบิดความมันส์สู่ปีม้าไฟ
‘โฟร์ท ณัฐวรรธน์’ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ MEDIHEAL Toner Pad ตอกย้ำโทนเนอร์แพดอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ ไอเทมหนึ่งเดียวดูแลทุกปัญหาผิว
“ป๋อมแป๋ม-ก๊อตจิ-กอล์ฟ-เจนนี่” 4 พิธีกร “เทยเที่ยวไทย” คัมแบ็คให้หายคิดถึง สร้างปรากฏการณ์ความสนุกอีกครั้ง พร้อมจัดเต็มโชว์สุดปัง ในงาน “เทยแฟร์ พวกแกเป็นไงมั่ง” ปักหมุดกดบัตร 11 มกราคมนี้