มิถุนายน 1, 2023

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม“Friend and Fun-แท็กเพื่อนมาฟินอินกับหนังสุดโปรด”   ลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากภาพยนตร์เดอะแบทแมน

วอร์มนิ้วรอไว้ได้เลย!! ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 มีกิจกรรมดีๆ มาฝากแฟนกันอีกแล้ว กับกิจกรรม “Friend and Fun-แท็กเพื่อนมาฟินอินกับหนังสุดโปรด” ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กเพจทรูโฟร์ยู  เพื่อลุ้นรับของรางวัลลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์เดอะแบทแมน และตั๋วชมภาพยนตร์ เอาไปชมกันต่อให้ฟินจุใจ  

กติกาก็ง่ายๆ เพียงใส่แคปชั่นในสไตล์ของคุณใต้โพสต์กิจกรรม“Friend and Fun”แท็กชื่อเพื่อนกี่คนก็ได้ จากนั้นบอกชื่อเรื่องภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบ พร้อมบอกเหตุผลว่าชอบภาพยนตร์ เรื่องนี้เพราะอะไร ใส่แฮชแทค#True4Uช่อง24 และที่สำคัญต้องเป็นภาพยนตร์ที่ออกอากาศทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 อย่าลืมกดไลค์แชร์โพสต์กิจกรรมและเปิดสาธารณะ แคปชั่นใดโดนใจกรรมการมากที่สุด 12 อันดับ ก็รับรางวัลไปเลย รางวัลที่ 1  เสื้อเดอะแบทแมน และบัตรชมภาพยนตร์ 6 ใบ จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 2  หมวกเดอะแบทแมน และบัตรชมภาพยนตร์ 6 ใบ จำนวน 5 รางวัล รางวัลที่ 3 พวงกุญแจ เดอะแบทแมน และบัตรชมภาพยนตร์ 6 ใบ  จำนวน 5 รางวัล  รวมทั้งสิ้น 12 รางวัล  สามารถร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันที่ 8 -22  มีนาคม 2565 ประกาศผลวันที่ 25 มีนาคม 2565 ผ่านทาง www.facebook.com/True4U รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://true4u.com/content/8657/ 

You may have missed