มิถุนายน 20, 2024

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ สร้างความฮือฮาให้แก่วงการซีรีส์อีกครั้ง กับการนำทัพทีมงานระดับแถวหน้าบินตรงจากฮอลลีวู้ดมาร่วมงานบวงสรวงซีรีส์เรื่อง “The Ocean Eyes”(ดิ โอเชียน อายส์พร้อมเสริมทัพนักแสดงไทยอย่างคับคั่ง ที่มาร่วมพิธีบวงสรวงในวันที่ 9 มีนาคมนี้

นับเป็นอีกหนึ่งโปรเจคยักษ์ของ “MSS CONNECTION”(เอ็มเอสเอส คอนเน็คชั่นบริษัทของ Mew Suppasit (มิวศุภศิษฏ์โดยไฮไลท์เด็ดของพิธีบวงสรวงในครั้งนี้น่าจะอยู่ที่ทีมงานเบื้องหลังชื่อดังจากฮอลลีวู้ดที่เรียกได้ว่าเครดิตแต่ละคนไม่ธรรมดา ทั้ง RICK MCCALLUM, HERBERT PRIMIG, DREW THOMAS, WAYNE ROSE, HENRY GILROY รวมถึงนักแสดงไทยที่มาเสริมทัพให้ซีรีส์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น เช่น มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์มารีน่า – ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้าตุลย์ – ภากร ธนศรีวนิชชัยต้นหลิว – มรกต หลิวแท่ง – ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทองตุ๊กกี้ – สุดารัตน์โพธิ์น้ำคำนีโน่ – เมทนี บุรณศิริสิงโต – นำโชค ทะนัดรัมย์สิงห์ – วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล,  ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ,บี – ดาเรศย์ อมลัษเฐียรแจ็ค – กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณาภูมิ – รังษีธนานนท์อ๊ะอาย – กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ  ถือเป็นการปรับทัพทั้งทีมงานเบื้องหลัง และนักแสดงของเรื่องให้มีความน่าสนใจ สมเป็นซีรีส์ระดับอินเตอร์ร่วมทุนระหว่าง ไทยจีนสหรัฐ เรื่องนี้ ซึ่งจะมีการเปิดกล้องถ่ายทำกันปลายเดือนมีคนี้แล้ว และภายในงานยังมีบรรดาขบวนรถ Food Truck ของชาว Mewlions(มิวเลียนส์ที่ส่งมา Support และให้กำลังใจ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์ในบริเวณงานมากถึง 40 คันกันเลยโดยส่งมาจากแฟนคลับจากทั่วโลกรวมถึงแฟนคลับไทยด้วย

เรียกได้ว่าซีรีส์เรื่อง “The Ocean Eyes” ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ของไทยที่น่าจับตามองที่ได้รับความสนใจในระดับนานาชาติมาตลอด เพราะทั้งตัวเนื้อเรื่องทีมงานเบื้องหลังและทีมนักแสดง ล้วนแล้วแต่น่าสนใจก็ต้องมารอลุ้นกันสำหรับซีรีส์เรื่อง “The Ocean Eyes” ที่ Mew Suppasit นั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างเป็นครั้งแรกจะออกมาเรียกเสียงฮือฮาได้ขนาดไหน

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ  twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio 

Official Hashtag  #MewSuppasit #MewSuppasitStudio #TheOceanEyes #TheOEBegin

You may have missed