มิถุนายน 18, 2024

ปิดโปรแกรม “เวลากามเทพ” ช่องวัน31 (เร่ิมตอนแรก 23 มีค)

ช่องวัน31 เตรียมส่งพระนางเคมีใหม่ ฝีมือเฉียบ “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” ประกบคู่ “เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล” ร่วมด้วย “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” ลงละครรักโรแมนติก ดราม่า “เวลากามเทพ” รักที่กลายเป็นสามเส้า เพราะเวลาของเราไม่เคยตรงกัน เมื่อเขา…ต้องการเวลา แต่เธอ…ไม่มีเวลาให้รอ ส่วนอีกคน…ก้าวเข้ามาผิดเวลา ความซับซ้อนจึงเกิดขึ้น รอชมโมเม้นท์แห่งความสุข ทุกข์ เศร้า เหงา ยิ้ม ที่จะทำให้คุณอิ่มไปกับทุกห้วงอารมณ์ ร่วมด้วยทัพนักแสดงมากบทบาท อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม ,ดวงดาว จารุจินดา ,พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ,อธิชนัน ศรีเสวก ,คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ ,ศรุชา เพชรโรจน์ ,พศุฑย์ พงศ์พศุตม์ ,รชตะ หัมพานนท์ ,ขวัญฤดี กลมกล่อม ,วัชระ ปานเอี่ยม ,อริศรา วงษ์ชาลี ,ตระการ พันธุมเลิศรุจี ,พศิน เรืองวุฒิ ฯลฯ เค้าโครงเรื่อง ถกลเกียรติ วีรวรรณ ,พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ ,พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข ,นนทพร ประภาพร บทโทรทัศน์โดย พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ ,พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข ,นนทพร ประภาพร ,เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ กำกับการแสดงโดย จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์

 “เวลากามเทพ” เป็นเรื่องราวของ “ธาม” (ตรี ภรภัทร) ชายหนุ่มผู้มีปมกับความรักครั้งเก่าที่เคย รีบแล้วพลาด ทำให้เขาไม่อยากรีบรักใคร แต่กามเทพกลับเล่นตลก ให้เขาตกหลุมรัก “ตรีนุช” (เฟิร์น นพจิรา) หญิงสาวผู้ที่ภาระทุกอย่างในชีวิตบีบให้เธอ รอ อะไรไม่ได้  เมื่อคนที่ไม่อยากรีบ ต้องมาเจอกับคนที่ไม่อยากรอ ความสัมพันธ์นี้จึงไปต่อไม่ได้… ยิ่งเมื่อ “ธัช” (ทอย ปฐมพงศ์) พี่ชายที่เพียบพร้อม แต่มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ ได้ก้าวเข้ามาระหว่างความรักของเขาและเธอ ความรักครั้งนี้จึงกลายเป็นรักสามเส้า สุดซับซ้อน ที่นำมาซึ่งปัญหามากมาย 

ความรักของธามกับตรีนุชจะดำเนินไปอย่างไร “เวลา” ของเขาและเธอจะมีวันหมุนมาตรงกันเพื่อที่จะได้กลับมารักกันอีกได้ไหม ติดตามได้ ในละคร “เวลากามเทพ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่องวัน31 เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 23 มีนาคมนี้

You may have missed