Wallows (วอลโลว์ส) วงทรีโอจากลอสแอนเจลีส ของสามหนุ่ม Dylan Minnette (ดีแลน มินเน็ตต์), Braeden Lemasters (เบรเดน เลมาสเตอร์ส) และ Cole Preston (โคล เพรสตัน) เปิดตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักด้วยงานชุด ‘Nothing Happens’ เมื่อปี 2019 ซึ่งทำสถิติเป็นหนึ่งในอัลบั้มเปิดตัวที่ถูกสตรีมมากที่สุดของปี 2019 พร้อมมี “Are You Bored Yet? (Feat. Clairo)” เป็นงานฮิต มียอดสตรีมกว่า674 ล้านหนทั่วโลก ขณะที่EP ‘Remote’ เมื่อปี 2020 ที่ทำในช่วงกักตัวจากโควิด-19 ก็ได้รับการตอบรับสุดอบอุ่น
ปีนี้ได้เวลาที่สามหนุ่มจะปล่อยอัลบัมชุดที่สอง ‘Tell Me That It’s Over’ ที่ก่อนหน้านี้ Wallows ก็ส่งซิงเกิลจากอัลบัมชุดนี้ออกมาให้ฟังกันตั้งแต่ต้นปี ทั้ง “I Don’t Want to Talk”, “Especially You”และ “At the End of the Day”
ซึ่งอัลบั้มนี้ได้ Ariel Rechtshaid (ที่โปรดิวซ์ให้กับ Vampire Weekend, Haim, Adele) เจ้าของรางวัลแกรมมี่ มาโปรดิวซ์เพลงในอัลบั้ม ‘Tell Me That It’s Over’ นี้ Wallows ยังคงแสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของตัวเพลงของวง ที่มีการทำเพลงแนวทางใหม่ๆ รวมถึงการผสมผสานความหลากหลายของดนตรี–ตั้งแต่แนว lo-fi, post-punk และ indie-folk ไปจนถึง dance-pop psychedelia ของยุค 90s ลงไปในงานสร้างสรรค์ของตัววงเอง และWallows ยังปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง Marvellous มาให้ชมอีกด้วย
ซึ่งชมมิวสิกวิดีโอ “Marvellous ได้แล้วที่ Youtube: Wallows และฟังเพลงจากอัลบัมกันได้จากบริการทุกสตรีมมิง : https://wmth.lnk.to/TellMeThatItsOverEC โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
YouTube:



More Stories
อบอุ่นทั้งงาน ‘กร PROXIE’ จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ‘Gorn’s ROOM CONCERT’ เจ้าของห้องคนเท่เปิดรูมทัวร์ ชวนสัมผัสตัวตนแบบ ‘กร’
พีเจ-มหิดล มอบของขวัญปีใหม่ให้แฟนๆ ปล่อยโซโล่ซิงเกิล “YOU OF THE YEAR” พร้อมผูกโบว์เป็น NEW YEAR BOY ส่งท้ายปี
‘ทอมมี่ สิทธิโชค’ ติดกับดักความฝัน จนไม่อยากตื่น ส่งซิงเกิลที่ 2 ‘แดนฝัน (Dreaming)’ ให้คนที่ไม่ลืมความหลัง