เมษายน 21, 2024

“กรีน” เผยความในใจ…จูบ “แชป”หวานสุด ๆ “ผมจะเป็นไออุ่นให้คุณเอง”
ในซีรีส์ THE TUXEDO “สูทรักนักออกแบบ”  

โมเมนต์หวาน ๆ มีมาให้เหล่าแฟนคลับสายวายได้เสพเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ  สำหรับคู่พระนาย “แชป-ศุภชีพ ชนะภัย”และ “กรีน-พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์” จากซีรีส์ “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” ที่ไต่ระดับความรัก….อุ๊ปส์ความฟินจากในซีรีส์กันอย่างน่ารักเลย

ฉากสัปดาห์นี้มีความพีคและความลุ้นให้แฟน ๆ ซีรีส์อีกแล้ว โดยเป็นฉากงานวันเกิดของ ไออุ่น (กรีน-พงศธร)  ที่ได้จัดขึ้นที่บ้านโดยมีน้อง ๆ ของตนเองทั้ง โอบ(ปอนด์-คุณพัทธ์) อาร์ต (กาโตว์-ปัณณวิชญ์) และได้เชิญแขกคพิเศษอย่าง นาวี (แชป- ศุภชีพ) มาร่วมงานด้วย โดยที่ในงานมีตัวแปรสำคัญอย่าง จันทร์เจ้า(ออมสิน-สุพิชชา) อดีตคู่หมั่นอีกคน ทำให้เกิดความเข้าใจผิดระหว่างไออุ่นกับนาวี จึงต้องเกิดการปรับความเข้าใจกันจ๊วบใหญ่!!!จนมีฝ่ายหนึ่งต้องยอมสารภาพออกไปว่ามีความรู้สึกดี ๆ ที่เก็บซ่อนไว้ในใจจนต้องเผยอาการออกมา โดยก่อนถ่ายทำฉากนี้ทั้งแชปและกรีนซักซ้อมฉากเลิฟซีนน้ำจิ้มนี้ โดยทั้งสองได้ฟังบรีฟจากทางผู้กำกับเลยถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างละมุน กับการจูบแบบบรรจงจูบที่เผยความรู้สึกที่เก็บไว้ในใจ
พอสิ้นเสียงคัท ผู้กำกับและทีมงานต่างปรบมือชื่นชมกับความมืออาชีพของทั้งสองหนุ่มที่แสดงได้ดี ไม่เขินอาย แบบเทคเดียวผ่านเลยจ้า ฉากนี้การันตีความจิ้นและฟินแน่นอน ห้ามพลาดชม ติดตามได้ใน “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” วันศุกร์ที่ 8เมษายนนี้ เวลา 21.00 น.ทางแอพพลิเคชั่น 3Plus

You may have missed