กรกฎาคม 16, 2024

“จีดีเอช” จัดรอบกาล่า ญาญ่านัทเต๋อ นวพล” รวมพล ชวนดู  หนังเรื่อง “FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” เซเลปดังร่วมงานมากมาย

จีดีเอช” จัดฉายรอบกาล่า ภาพยนตร์เรื่องใหม่ “FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ   ผลงานการกำกับของ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์   ณ  พารากอนซีเนเพล็กซ์  ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน          โดยมีผู้บริหาร  จิระ มะลิกุล  พร้อมด้วยผู้กำกับ  เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ และนักแสดงนำ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์,   นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต  และทีมนักแสดง โปเต้-อนุสรา กอสัมพันธ์,  ปริมมี่-วิพาวีร์พัทธณศิริ ,ฯลฯ  มาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง 

เปิดตัวด้วยความสนุกสนาน   เมื่อนัท พระเอกมาดกวน ขอแท็กทีมศิลปินขวัญใจเด็กแนว        ตั้ง

ตะวันวาด วนวิทย์ มาโชว์เพลง   “เดี๋ยวจะทตามความฝัน   เพลงประกอบภาพยนตร์ที่เนื้อหาโดนใจวัยทำงาน (บ้าน) ที่ต้องทำทุกอย่างแข่งกับเวลา ตามด้วยมิวสิกวิดีโอเพลง บ้านของหัวใจ” (Cover Version) จากนาเดีย สุทธิกุลพานิช เพลงประกอบภาพยนตร์ FAST &FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ  จากนั้น มาร่วมพูดคุยกับ พระนาง, ผู้กำกับ และทีมนักแสดง ถึงความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ ที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาด!!    

งานนี้เหล่าเซเลปคนดังทั่วทั้งวงการมาร่วมให้กำลังใจ และร่วมชมภาพยนตร์กันอย่างมากมาย    อาทิ    ไอซ์พาริสออกแบบชุติมณฑน์วีวิโอเลตเก้าจิรายุเป้อารักษ์  พร้อมแก๊ง 4 king, บิวกิ้นพุฒิพงศ์,จูนจูน, แทนลิปตา , Three Man Down,ทราย เจริญปุระ, พลอย หอวัง, ติช่า ฯลฯ

ญาญ่า เผยว่า “หนังเรื่องนี้ให้ประสบการณ์ที่ดีกับญ่ามากๆ ทำให้เราได้สกิลการแสดงเพิ่มขึ้นขอบคุณพี่เต๋อ ,นัท และทีมนักแสดงทุกคน เราเป็นทีมเวิร์คกันมากๆ มุมมองของญ่าตอนที่เล่นเรื่องนี้ มันเป็นความรักที่จริงมากๆ ของชีวิตพวกเราที่มักจะมีปัญหาเหล่านี้ ถ้าใครที่ได้มาดูหนังอาจจะนำมุมมองจากหนังมาปรับใช้ในชีวิตจริง หรือในชีวิตประจำวันได้เลย เพราะหนังเรื่องนี้ relateกับชีวิตของทุกคน อยากให้พาครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ เพื่อน แฟน คนที่เรารักมาดูหนังเรื่องนี้กันนะคะ เป็นหนังอีกเรื่องที่ญ่ารักมาก และภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ขอบคุณแฟนๆ และผู้ชมทุกคนมากๆ นะคะ หนังฉายแล้ววันนี้มาดูกันเยอะๆ หลายๆ รอบนะคะในโรงภาพยนตร์”

เตรียมพบกับหนังแอ็กชันในชีวิตประจำวัน ที่เดิมพันด้วยความเร็วและความรัก        “FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ   ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

You may have missed