กรกฎาคม 22, 2024

CPF เปิดฟลอร์ ‘CP Bologna MewTaverse’ ดึง มิว-ศุภศิษฎ์ ร่วมปาร์ตี้สุดแซ่บ  ใหญ่ที่สุดบนโลกเสมือนจริง ดันติดเทรนด์Twitter อันดับ 1

ซีพีเอฟ ต่อยอดแคมเปญใหญ่แห่งปี “สายดื่ม..ต้องมี CP โบโลน่าพริก” จัดกิจกรรม “CP Bologna MewTaverse” ปาร์ตี้สุดแซ่บ กับพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต ‘มิว-ศุภศิษฎ์’ ที่จะมาสร้างความความสนุกสนานและเติมความสุขแก่ทุกคนในโลกเสมือนจริง พร้อม After Party จากศิลปินชื่อดัง ‘นน-ธนนท์’ จนติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1 ของไทย และอันดับ 3 ของโลก 

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ จัดกิจกรรม CP Bologna MEWTaVerse” ปาร์ตี้สุดแซ่บบนโลกเสมือนจริง เพื่อเอาใจสายดื่มที่ยกให้ ‘CP โบโลน่าพริก’ เป็นอาหารครองใจ “ยิ่งดื่ม ยิ่งกิน ยิ่งเพลิน” และขยายตลาดสินค้าให้เข้าถึงคนรุ่นใหม่มากขึ้น ด้วยการจำลองงานปาร์ตี้รูปแบบMetaverse (เมตาเวิร์ส) ซึ่งเป็นครั้งแรกบนโลกเสมือนจริง นำโดย ‘มิว-ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์’ พรีเซ็นเตอร์สุดฮอต ที่จะเปิด Space ให้ทุกคนร่วมเพลิดเพลินในบรรยากาศแสนฟิน โดยมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 3,000 คน มากที่สุดในโลกตั้งแต่มีการจัดงานในรูปแบบนี้ รวมถึงAfter Party จากศิลปินชื่อดัง ‘นน-ธนนท์ จำเริญ’ ที่ขนความสนุกและสร้างความสุขอีกมากมาย กลายเป็นปรากฏการณ์ติดเทรนด์Twitter (ทวิตเตอร์) อันดับ 1 ของไทย และอันดับที่ 3 ของโลก พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจหรืออยู่ในวงการ Digital เข้ามาเยี่ยมชมและเรียนรู้เทรนด์ Metaverse กับกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย 

บรรยากาศภายในงานโลก Metaverse แฟนคลับได้รับความสนุกแบบจัดเต็ม ทุกคนสามารถสร้าง Avatar ของตัวเอง ผ่านคาแรกเตอร์แบบ 8 Bit ซึ่ง ซีพีเอฟ เนรมิตให้ ‘CP Bologna MewTaverse’ เป็นโลกที่รวมสถานที่ชื่นชอบของวัยรุ่น เพื่อสร้างประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่แก่สายดื่มให้โดนใจและแซ่บไปด้วยกัน ทั้งเวที Stadium Bolobar แหล่ง Hang out โดยหนุ่มมิว-ศุภศิษฎ์ ส่งความสนุกสุดแซ่บแก่ทุกคนภายในงาน ทั้งร่วมเล่นเกมส์ ร้องเพลง พร้อมมอบของที่ระลึก Box set แบบพรีเมียม สร้างความประทับใจให้ชาว Mewlions (มิวเลี่ยน) รวมถึงผู้โชคดีเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ยังได้ลุ้นรับคูปองส่วนลดมูลค่า 7 บาท สำหรับซื้อสินค้า ‘CP โบโลน่าพริก’ ในช่องทาง เซเว่น อีเลฟเว่น เฉพาะในงานนี้เท่านั้น!!! 

หลังจากเต็มอิ่มกับบรรยากาศในสถานที่ต่างๆ แล้ว กิจกรรม After Party ที่จัดขึ้นริมชายหาดในโลก Metaverse ครั้งแรก โดยได้ศิลปินสุดฮอตชื่อดังอย่าง ‘นน-ธนนท์’ มาร่วมสร้างสีสัน เติมเต็มความสุขแก่สายดื่มอีกด้วย 

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ กล่าวว่า การจัดงาน “CP Bologna MewTaverse” ในแพลตฟอร์มโลกเสมือนจริงครั้งนี้ ถือว่า ซีพีเอฟ ก้าวผ่านข้อจำกัดของคำว่า Offline และ Online ให้ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการดื่มและรับประทาน CP โบโลน่าพริก ได้ร่วมประสบการณ์สุดแซ่บพร้อมๆ กัน จุดเด่นคือ ผู้เข้าร่วมจะได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุก เสมือนกับอยู่งานอีเวนท์จริงๆ นับเป็นมิติใหม่ของการจัดกิจกรรมบนโลกเสมือนจริงในยุค 4.0 คาดว่า อีก 4 ปีข้างหน้า Metaverse จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิต 

ซีพีเอฟ จัดแคปเปญ “สายดื่ม..ต้องมี CP โบโลน่าพริก” เพื่อสร้างพฤติกรรมใหม่ให้กลุ่มคนที่ชื่นชอบการสังสรรค์ โดยนำ ‘CP โบโลน่าพริก’ ที่มีความอร่อย รสชาติจัดจ้าน เป็นตัวเลือกอันดับ 1 มารับประทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ช่วยให้ปาร์ตี้สนุกสนานขึ้นและได้การตอบรับอย่างล้มหลาม วางจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ โลตัส แม็คโคร เป็นต้น./           

You may have missed