วันศุกร์นี้ เตรียมพบกับผลงานสุดโรแมนติกสุดซึ้งของ โทนี่ ราแก่น และอิ้งค์ วรันธร ในภาพยนตร์ “Snap แค่ได้คิดถึง”ที่มาพร้อมกับการเล่าเรื่องด้วยภาพสวยๆ สไตล์ฮิปเตอร์ ของ “คงเดช จาตุรันต์รัศมี” ผู้กำกับมือทองที่ทำให้ “Snap แค่ได้คิดถึง” คว้ารางวัลสุพรรณหงส์ สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม แถมเรื่องนี้ยังมีเพลงประกอบยุค 90 ที่ฟังกี่ทีก็ดีต่อใจ เรียกว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดชมที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
ภาพยนตร์ “Snap แค่ได้คิดถึง” เรื่องราวของรักแรกในความทรงจำที่ยังค้างคาอยู่ในใจ รอคอยวันปลดล็อก เมื่อกลุ่มเพื่อนที่เรียนจบมัธยมมาด้วยกัน ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งในงานเเต่งงานของเพื่อนสองคนที่จัดงานที่โรงเรียนมัธยมของพวกเขา และบรรยากาศก็คล้ายวันคืนสู่เหย้า ภายในงานเเต่งงานนี้เองทำให้ ผึ้ง (วรันธร เปานิล) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเจ้าสาว เเละ บอย (โทนี่ รากแก่น) ช่างภาพซึ่งจะมาถ่ายภาพงานเเต่งงาน ได้พบกันอีกครั้ง บรรยากาศเก่าๆของโรงเรียน เพลงประจำตัว เเละสิ่งที่ต่างๆที่ทั้ง ผึ้งเเละบอย เคยทำด้วยกันสมัยยังเด็กหวนคืนมาอีกครั้ง” เรื่องราวจะลงเอยยังไง ต้องติดตามชมในภาพยนตร์ “SNAP แค่ได้คิดถึง” วันศุกร์ที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 16.30 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

More Stories
“คุณคิตะ” นักแสดงญี่ปุ่นวัย 70 สุดปลื้ม เล่นหนังไทยเรื่องแรก ฟีดแบ็กแรง!แท็กทีม “โกฮังวัยเด็ก” ฮีลใจทุกครอบครัว รับวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” (ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์)
สงกรานต์นี้เตรียมมันส์ ‘PROXIE’ ส่งซิงเกิล ‘ฮ็อบ (Hob)’ แดนซ์สนุกรับซัมเมอร์ ได้ ‘F.Hero’ ร่วมโปรดิวซ์ อัปเลเวลความมันส์ ฮา กวนขั้นสุด
เริ่มระเบิดความมันส์ สาดความฉ่ำกันแล้ว !!! PMCU ร่วมกับ “Coca-Cola” และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Presents สงกรานต์สยาม 2569 เปลี่ยนสยามสแควร์ ให้เป็น “WATERLAND สวนน้ำกลางกรุง” กิจกรรมความสนุก สุดมันส์ อัดแน่นตลอด 4 วัน 4 คืน !! เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 เมษายน 2569 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 22.00 น. ณ สยามสแควร์ เที่ยวฟรีตลอดงาน!!