มิถุนายน 20, 2024

4EVE คัมแบคปล่อยซิงเกิลใหม่ ข้อยกเว้น4EVE วงเกิร์ลกรุ๊ป ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment คัมแบคอีกครั้งพร้อมอัลบั้มใหม่และเปิดซิงเกิลแรกกับเพลง “ข้อยกเว้น” (Exceptional) ซึ่งทำเอาเหล่าแฟนคลับต้องร้อง ว้าววว!! กับลุคใหม่ และสไตล์ของเพลงที่แตกต่างจากเดิม และเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ 4EVE และ ปณต คุณประเสริฐ หรือที่รู้จักกันในนาม ณต Getsunova นักแต่งเพลงชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการเพลง ร่วมด้วยกับ Benlussboyที่ช่วยทำให้ดนตรีเพลงนี้มีทำนองที่สนุกขึ้น ฟังสบายสามารถเปิดฟังได้ทุกเวลา

​สำหรับความพิเศษของเพลงนี้ คือการนำเสนอเพลงออกมาในรูปแบบของ Pop Rock มีกลิ่นอายดนตรี Rock ที่ไม่เคยมีและไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งแตกต่างจากเพลงอื่นๆ ที่จะเน้นไปทางแนวดนตรี Pop ซะส่วนใหญ่ บวกกับครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ 4EVE ทำเพลงที่มีเนื้อหาออดอ้อน บอกเล่าถึงตัวตนที่ไม่เหมือนใคร แต่ก็อยากให้ใครสักคนรับในแบบที่พวกเธอเป็นได้

​อีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็คือ Key Visual & Concept และ Music Video กำกับโดย พี่สอง ศาศวัต เลิศฤทธิ์ ผู้กำกับที่กำลังมาแรง ด้วยผลงานกำกับที่มีสไตล์โดดเด่นน่าจับตา  เช่น So What – MATCHA (มัจฉา), 17 นาที (17 mins) ft. mints (Prod. by SpatChies) – MILLI, คุยแก้เหงา (Mr.Lonely) Prod. by URBOYTJ – ATLAS ซึ่งในครั้งนี้พี่สองได้ดึง บาป 7 ประการ (Seven deadly sins) มาพูดถึง และตีความในรูปแบบ Girlcrush มาในลุคที่โตและดูนิ่งขึ้น ถือเป็นก้าวสำคัญที่จะได้เห็นพัฒนาการจาก เด็กสาว สู่ หญิงสาว อย่างเต็มตัว

“ข้อยกเว้น” (Exceptional) ยังคงคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจนของ 4EVE การกลับมาครั้งนี้จะสร้างความประทับใจให้แฟนคลับได้อย่างแน่นอน ติดตามฟังเพลง พร้อม Music Video เพลง “ข้อยกเว้น” (Exception) ได้แล้ววันนี้. ทาง YouTube : 4EVE และ Music Streaming ทุก Platform https://www.youtube.com/watch?v=FSBzxwCGyvE

* * * * * * * * * *

ข้อมูลเกี่ยวกับวง

ชื่อวง : 4EVE 

ชื่อศิลปิน :  อ๊ะอาย, มายด์, ตาออม, แฮนน่า, ฝ้าย, โจริญ, พั้นช์  (AHEYE,MIND,TAAOM,HANNAH,FAI,JORIN,PUNCH)

แนวทาง : วง Girlgroup สไตล์ Girl Crush 

สังกัด :  XOXO ENTERTAINMENT  

ข้อมูลประวัติศิลปิน : 

4EVE วง Girlgroup สไตล์ Girl Crush  ที่กำลังมาแรงในวงการ TPOP ที่มีผลงานต่อเนื่องมาตลอด นับตั้งแต่ Debut เมื่อเดือนธันวาคมปี 2563 พวกเธอได้ปล่อยอัลบั้มออกมา 2 ชุด รวมทั้งหมด 13 เพลงด้วยกัน ซึ่งเป็นแนวเพลงที่หลากหลาย และร่วมงานกับ Producer ระดับประเทศมากมาย 

——————–

ช่องทางติดตาม– Fanpage facebook : 4EVE- Instagram : 4eve_official- Twitter : 4EVE_Official- Tiktok : 4eve_official- Youtube : 4EVE