
กระแสตอบรับแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จนพุ่งอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ กับ #NONTEP01ทะเยอทะยานConcert สำหรับคอนเสิร์ตของ นนท์ ธนนท์ หนุ่มทะเล้นที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้ จากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT หลังจากเมื่อวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีการเปิดขายบัตร “เครื่องดื่มมอลต์ Budweiser 0.0 presents NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert” โดยเปิดขายได้เพียง 3 ชั่วโมง บัตรก็ SOLD OUT แบบถล่มทลายภายในเวลาอันรวดเร็ว งานนี้ นนท์แฟมไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ จำหน่ายบัตร 2 รอบ บัตรก็ถูกกดหมดไปอย่างรวดเร็วทั้ง 2 รอบ ตอกย้ำความฮอตเข้าไปอีก
ใครที่ได้บัตรไว้ในมือแล้วก็กำให้แน่น ซ้อมร้อง ซ้อมบริหารกรามไว้ให้ดี แล้วมาร้องให้สุดเสียง ขำให้กรามค้าง สนุกไปพร้อมกันในคอนเสิร์ต “เครื่องดื่มมอลต์ Budweiser 0.0 presents NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert” ที่จะจัดขึ้นถึง 2 รอบ ในวันที่ 20-21 สิงหาคม นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอน ชั้น 5
More Stories
PIPATCHARA ผนึกกำลัง SEA LIFE Bangkok เติมชีวิตใหม่ให้ขยะ สร้างสมดุลระหว่างมนุษย์กับท้องทะเล สะท้อนมุมมองผ่านคอลเลคชั่น “PIPATCHARA AQUA-R-US”
ณิชา–เจมีไนน์ เผยความลับความกระจ่างใสจาก L’Oréal Paris ด้วย “Glycolic Bright Exfoliant Peel” พีลลิ่งมาส์กชมพู ณ พาร์ค พารากอน
“โบว์ เมลดา” (@bow_maylada) พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ศรีจันทร์ซันลูชั่น พาทุกคนฟาดแดดเมืองไทย