กระแสตอบรับแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จนพุ่งอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ กับ #NONTEP01ทะเยอทะยานConcert สำหรับคอนเสิร์ตของ นนท์ ธนนท์ หนุ่มทะเล้นที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้ จากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT หลังจากเมื่อวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีการเปิดขายบัตร “เครื่องดื่มมอลต์ Budweiser 0.0 presents NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert” โดยเปิดขายได้เพียง 3 ชั่วโมง บัตรก็ SOLD OUT แบบถล่มทลายภายในเวลาอันรวดเร็ว งานนี้ นนท์แฟมไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ จำหน่ายบัตร 2 รอบ บัตรก็ถูกกดหมดไปอย่างรวดเร็วทั้ง 2 รอบ ตอกย้ำความฮอตเข้าไปอีก
ใครที่ได้บัตรไว้ในมือแล้วก็กำให้แน่น ซ้อมร้อง ซ้อมบริหารกรามไว้ให้ดี แล้วมาร้องให้สุดเสียง ขำให้กรามค้าง สนุกไปพร้อมกันในคอนเสิร์ต “เครื่องดื่มมอลต์ Budweiser 0.0 presents NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert” ที่จะจัดขึ้นถึง 2 รอบ ในวันที่ 20-21 สิงหาคม นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอน ชั้น 5

More Stories
โอรีโอ เอาใจสายมัตจะเลิฟเวอร์ ดึง ‘เอส-ศุภ’ – ‘เชฟเคอร์’ รังสรรค์เมนูพิเศษเสิร์ฟความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น
“JASP.ER” ชวนแฟนเพลงสู่โลกสุดเย้ายวน กับซิงเกิลใหม่ “LOVE SCENE” พร้อมแนวดนตรีที่สะท้อนตัวตนสมาชิกวงด้วยเคมีร้อนแรง
“เพิร์ธ-แซนต้า” สองเคมีปีศาจ พร้อมปลุกความสนุก และอัดแน่นทุกความมันส์ ในงาน “PERTH SANTA DEVIL’S KISS CONCERT”จัดเต็ม 2 วัน! ปักหมุดกดบัตร 17 พ.ค.นี้