มิถุนายน 23, 2024

“ซี-นุนิว” ปลื้มกระแส “นิ่งเฮีย” ติดลมบนไม่ตก  แย้มแฟนมีตในไทยจัดเต็มเซอร์ไพรส์เพียบ จ่อคิวลุยแฟนมีตที่เกาหลี

(กรุงเทพฯ – 6 มิถุนายน 2565) ไม่ได้เห็นอีเวนท์ห้างแตกมานาน จนกระทั่งได้มาเจอกับสองหนุ่ม“ซี-นุนิว” ที่งานเปิดตัว OPPO A96 รุ่นใหม่ แบบว่าต้องร้อง… โอ้โห! ซีรีส์จบแต่แฟนคลับ“ซนซน” ไม่จบ แห่มาให้กำลังใจอย่างคับคั่ง ห้างแตก!! งานนี้ไม่พลาดที่จะย่องไปคุยหลังเวทีเพราะได้ข่าวว่าอีเวนท์เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งนี้ “ซี-นุนิว” จัดเต็มไม่ให้เสียชื่อสมาชิกใหม่แห่งบ้านOPPO Family ซุ่มซ้อมโชว์มายากลและร้องเพลงเอาใจแฟนๆ สองหนุ่มแย้มงานแฟนมีตคิวจ่อแน่นทั้งไทยและเทศ

วันนี้มาร่วมงานอะไร แล้วมาทำอะไรบ้าง เล่าให้ฟังหน่อย

ซี: วันนี้เรามาโชว์มายากลครั้งแรกในชีวิตที่งานเปิดตัว OPPO A96 ครับผม เป็นงานที่ยิ่งใหญ่มากๆ มีทีมงานมาสอนให้เล่นมายากลให้ก็เอ็นจอยดีครับ

นุนิว: ใช่ครับ ผมกับพี่ซีฝึกซ้อมกันประมาณชั่วโมงนึง เป็นการแสดงมายากลผสมความตลกไปด้วย เราก็จะไหลๆ ไปตามธรรมชาติ และก็จะมีร้องเพลงปิดอีก 2 เพลงครับ คิดว่าทุกคนที่ดูกันที่หน้าเวทีก็น่าจะสนุกเหมือนกันครับ

คิดยังไงกับฉายา “คู่จิ้นห้างแตก” ที่ทุกคนตั้งให้?

นุนิว: จริงๆ เราก็ไม่ได้คิดว่าห้างแตกขนาดนั้นหรอกครับ แค่รู้สึกดีใจที่ทุกคนมาหากันตลอดเลย มากันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ครับ แต่อยากจะบอกทุกคนเหมือนกันครับว่าบางงานอาจจะไม่ต้องลางานเพื่อมาหาเราสองคนก็ได้ครับ แต่อย่างน้อยก็ดีใจมากๆ ครับ

ซี: ห้ามลางาน ต้องทำงานก่อน ใครว่างก็มา ใครไม่ว่างก็ไม่เป็นไร ให้กำลังใจอยู่หน้าจอก็ได้ครับผม

วันนี้บางคนมาตั้งแต่เช้าเลย ห้างเปิดก็เข้ามาเลย นั่งรออยู่ที่เดิมมา 9 ชั่วโมง

ซี: ผมตื่นเต้นที่จะได้เจอทุกๆคน  และขอบคุณมากครับ อย่าลืมกินข้าวนะครับ ดีใจที่มาให้กำลังใจกัน เพราะว่างานนี้เป็นงานที่ใหญ่มากๆ ปกติก็จะร้องเพลงและสัมภาษณ์ แต่วันนี้ก็จะมีโชว์มายากลด้วย

รู้สึกยังไงที่ได้ร่วมเป็น OPPO Family ของ OPPO A96 ในครั้งนี้?

ซี: รู้สึกดีใจมากๆ ครับผม เพราะผมรู้สึกว่ามันน้อยคนเหมือนกันนะที่ทางแบรนด์จะเลือกเรามาร่วมงานเป็น Family ด้วยครับ ขอบคุณทางออปโป้ที่ไว้ใจซี นุนิวและให้มางานเปิดตัว OPPO A96 รุ่นล่าสุดนี้นะครับ 

นุนิว: ดีใจเหมือนกันเลยครับ ที่ได้โอกาสมาเป็นสมาชิกครอบครัว OPPO Family และก็ให้มาโชว์เล่นอะไรสนุกๆ อย่างเช่นเสก OPPO A96 รุ่นใหม่สีชมพู Pearl Pink สวยปิ๊งออกมา รุ่นนี้ได้ข่าวว่าออปโป้ช่วยเสกความจุคูณสองให้เก็บรูป เล่นเกมกันแบบจุใจไปเลย หวังว่าจะอยู่กับครอบครัวออปโป้ไปนานๆ เลยนะครับ

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับของซีรี่ย์ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” ยังคงร้อนแรง และเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกอย่างไรบ้าง?

นุนิว: ดีใจครับที่ทุกคนยังอยู่กับเรา ถึงแม้ว่าซีรี่ย์จะจบไปแล้วก็ตาม เราก็ยังอยากให้ทุกคนยังอยู่กับเราแบบนี้ไปนานๆ ครับ เพราะหลังจากนี้เราก็อยากจะมีอะไรออกมาให้ทุกคนได้รอติดตามเหมือนกันครับ อย่างเช่นแฟนมีต DOMUNDI ที่จะมาถึงในเร็วๆ นี้ รวมถึงคอนเทนต์ต่างๆ อยากให้ทุกคนอย่าเพิ่งลืม “นิ่งเฮีย” นะครับ เพราะจะมีภาคพิเศษด้วยครับ

ซี: ถ้าใครคิดถึงพวกเรา ตอนนี้ก็สามารถดูรีรันได้ที่ Mandee Channel นะครับ หรือว่าเข้าไปอ่านแฮชแท็กย้อนหลังก็ได้ หรือว่ามาคุยแท็กหาพวกเราแบบตัวต่อตัวก็ได้ มาเป็นกำลังใจให้กัน ก็ขอบคุณมากๆ ก็อยากให้อยู่ไปด้วยกันแบบนานๆ พูดคำว่าตลอดไปไม่ได้แต่ขอให้อยู่นานๆ นะ

เห็นว่าจะมีแฟนมีต เล่ารายละเอียดให้แฟนๆ ฟังหน่อย

นุนิว: แฟนมีตจะจัดขึ้นในวันที่ 19 มิถุนายนครับ และจะเปิดขายบัตรในวันที่ 3 มิถุนายนครับ ก็จะมีแบบบัตร Streaming ด้วยครับ ดู Live ผ่านทางหน้าจอครับ สำหรับใครที่ไม่สะดวกมาหรืออาจจะกดบัตรไม่ทันครับ ในโชว์ก็จะมีพวกเราDOMUNDI ทั้ง 13 คนเลยครับ แล้วจะมีโชว์สุดพิเศษที่ทุกคนน่าจะยังไม่เคยเห็นพวกเราทำครับ

ซี: แฟนมีตครั้งนี้ก็จะมาเป็นธีม DMD LAND มีเมืองต่างๆ ก็มาดูกันว่าแต่ละคนจะอยู่เมืองอะไร หรือว่าใครเมืองไหนจะไปแจมกันบ้างก็มาติดตามได้นะครับผม บอกเลยว่ามีเซอร์ไพรส์เพียบ ผมยังเซอร์ไพรส์ตัวเองเลย ติดตามข่าวสารอัปเดตได้ทาง Twitter และ Instagram ของทาง DOMUNDI ครับ

อะไรที่ทำให้การทำงานของทั้งคู่เข้าขากันได้ดีขนาดนี้?

ซี: สำหรับตัวซีน่าจะเป็นความไม่มีอะไรครับ เป็นตัวของตัวเอง และก็ปรับจูนกัน แต่เราสองคนน่าจะเป็นคนใจเย็น ชิลๆ เป็นตัวของตัวเองและรับฟังซึ่งกันและกัน ไม่อยากมีปัญหาก็เลยพยายามคุยกันให้มาก จนถึงตอนนี้ยังไม่เคยโกรธกัน ภาวนาให้มีแต่ก็ไม่อยากมี อยากรู้ว่าเป็นยังไงเหมือนกัน (หัวเราะ)

นุนิว: ผมก็จะเป็นคนที่อะไรก็ได้ครับ เป็นคนยอมคนอยู่แล้ว และผมก็ไม่อยากทะเลาะกับใครด้วยครับ ยังไงก็ได้หมดเลย และคิดว่าเฮียไม่อยากทะเลาะกับผมด้วย แต่ว่าเมื่อกี้เฮียบอกว่าอยากลองทะเลาะก็พร้อมครับ พร้อมบวก (หัวเราะ) ล้อเล่นนะครับ

ซี: เนี่ย…ก็เป็นเด็กแสบ อะไรก็ได้ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงว่าเราจะไม่ protect ตัวเองในสิ่งที่เราไม่ได้ทำหรือไม่ใช่ ไม่ได้อะไรก็ได้ขนาดนั้น

ทำงานด้วยกันตลอดเวลาขนาดนี้ เบื่อกันบ้างไหม?

ซี: เคยถามนุนิวเหมือนกันว่า จะเบื่อปะเนี่ยเจอกันทุกวัน แต่ก็บอกว่าไม่ได้เบื่อ แต่พอเราเคยไปงานคนเดียวแล้วรู้สึกว่าเหงา เวลาทำงาน 2 คน รู้สึกว่ามันไม่ได้เหนื่อยคนเดียว มันก็เหนื่อยด้วยกัน และก็ช่วยเหลือกัน

นุนิว: รู้สึกว่ามีเฮียไปด้วยแล้วสบายใจมากกว่าครับ มากกว่าไปคนเดียว

ในงานซีรี่ส์มีการพัฒนาตัวเองให้เข้ากับบทบาทที่ท้าท้ายมากขึ้นอย่างไรบ้าง?

ซี: ถ้ามีโอกาสเราก็เวิร์กช็อปกันอยู่แล้วครับผม เวิร์กช็อปไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเข้าคาแรคเตอร์นั้นได้มากที่สุด อย่าง “นิ่งเฮีย” เรามีเวลาเตรียมตัวมากกว่าตรงที่จะเปิดกล้องแล้วแต่ติดโควิด มีสถานการณ์โควิดระลอกใหม่มามันเลยไม่ได้เปิดกล้อง

นุนิว: “นิ่งเฮีย” เป็นเรื่องแรกของผมเลยครับ ตอนแรกกดดันมากเลยครับ ไม่เคยแสดงอะไรมาก่อนเลยครับ แล้วก็เรื่องนี้แฟนนิยายเยอะเหมือนกันครับ แล้วก็โปรดักชั่นดีมากๆ ด้วย ผมก็ยิ่งกดดันเลยครับ บวกกับคาแรคเตอร์ตอนแรกก็อาจจะยังเล่นยากๆ อยู่ แต่ว่าเวิร์กช็อปไปเรื่อยๆ อ่านบทไปเรื่อยๆ ผมอ่านนิยายตั้งแต่ก่อนที่จะมีบทออกมาอีกครับ อ่านตอนที่รู้ว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ครับ ทำการบ้านเยอะๆ ทำความรู้จักกับตัวละครจนเริ่มเข้าคาแรคเตอร์ได้ แล้วก็เป็นหนูเกื้อ ไอ้เกื้อทุกวันนี้ครับ

มีบทบาทไหนในวงการที่อยากทำอีกไหม?

ซี: อยากลองเล่นหนังผี หรือว่าพิศวงครับ

นุนิว: ผมอยากเล่นแฟนตาซีครับ หรือว่าเป็นภาพยนตร์เลยก็น่าสนใจเหมือนกันครับ และก็อยากเป็นนักร้อง เพราะว่าผมชอบร้องเพลงตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ก็กำลังหาแนวเพลงของตัวเองอยู่ครับ แต่ว่าส่วนใหญ่ผมชอบร้องเพลงช้ามากกว่า เพลงที่เอื้อนเยอะๆ ก็ชอบเหมือนกันครับ

มีแพลนจัดแฟนมีตกับแฟนคลับต่างประเทศบ้างไหม?

ซี: หลังจากแฟนมีตในไทย เร็วๆ นี้เดือนมิถุนายนจะจัดแฟนมีตที่เกาหลีครับ และก็ที่คุยคอนเฟิร์มแล้ว ปลายปีจะมีแฟนมีตที่ญี่ปุ่นกับเวียดนาม ถ้าไม่ได้ติดปัญหาอะไรก็น่าจะได้ไปโชว์

เราคาดหวังกับผลงานในต่างประเทศในอนาคตไหม?

ซี: คาดหวังอยู่แล้วครับผม เรารู้สึกว่าการที่เราได้โกอินเตอร์มันเป็นความเชื่อถือหนึ่งจากคนต่างประเทศที่แบบเชื่อถือในตัวเราและอยากเอาเราไป เพราะว่าเราต้องมีบางอย่างที่เขาสนใจ ถ้าเป็นงานซีรี่ส์อยากไปทำงานที่เกาหลีครับ

นุนิว: ผมก็แอบคาดหวังว่าสักวันหนึ่งก็อยากลองไปทำงานหรือว่าไปแสดงซีรีส์หรือแสดงหนังของต่างประเทศดูบ้าง พอรู้ว่าเรามีแฟนคลับอินเตอร์เยอะๆ ก็รู้สึกดีใจเหมือนกันครับที่ไม่ใช่แค่ในประเทศไทย ถ้ามีโอกาสคิดว่าอยากไปทำงานที่เกาหลีกับจีนครับ

มีอะไรที่อยากจะฝากถึง ”ซนซน” ทั้งในไทยและต่างประเทศที่คอยติดตามเราอยู่?

ซี: เลิฟ เลิฟครับ รักมากๆ เราทำทุกผลงานเพื่อมอบให้ซนซนทุกคนทั้งคนที่เพิ่งรู้จักเราและคนที่รู้จักเรามาก่อนอยู่แล้ว อยากให้ทุกคนชื่นชอบในผลงานนั้นไม่มากก็น้อย และอยากให้อยู่กับพวกเราไปนานๆ รู้แหละ ไม่ได้อยู่ตลอดหรอก แต่ถ้าเหนื่อยแล้วไปพักแล้วก็กลับมาใหม่นะครับ (หัวเราะ) ก็ฝากเป็นกำลังใจ และสามารถติชมได้ตลอดเลยครับผม เพราะว่าเราตั้งใจทำเต็มที่ เราอยู่ในวงการนี้ก็สัญญาว่าจะพัฒนาตัวขึ้นไปเรื่อยๆ ครับ

นุนิว: ผมก็อยากจะบอกคำเดิมๆ แหละครับ หวังว่าจะอยู่กับพวกเราไปนานๆ นะครับ อย่าทิ้งเราไปไหน บางคนก็อาจจะแวะมาหาพวกเราแค่ช่วงซีรีส์ออน แต่ว่าเราอยากให้ทุกคนอยู่กับพวกเราไปเรื่อยๆ ครับ ถึงแม้ว่าซีรีส์จะจบไปแล้ว ในอนาคตก็จะมีผลงานใหม่ออกมาให้ทุกคนได้เห็นอีกครับ ขอบคุณสำหรับการซัพพอร์ตทุกอย่างเลยครับ อยากบอกซนซนอีกประโยคหนึ่งด้วยครับว่า ขอบคุณที่แปลกไปด้วยกันในทุกๆ วันนะครับ

ซี: แปลกนั้นคือความรักครับ

“ซี-นุนิว” OPPO Family คู่ล่าสุดชวนมาดับเบิ้ลความสนุกบน OPPO A96 รุ่นล่าสุด เพิ่มความจุ เติมความจอย จะวางจำหน่ายในราคา 9,999บาทมี 2 สี ได้แก่ สีชมพู Pearl Pink และ สีดำStarry Black เปิดตัวพร้อมกับ OPPO A77 5Gจะวางจำหน่ายในราคา 9,999 บาท เช่นกัน มี 2สี ได้แก่ สีฟ้า Ocean Blue และ สีดำ Midnight Black

โดย OPPO A96 พร้อมเปิดให้จองก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมรับของสมนาคุณ E-VIP Card ประกันจอแตก และ MINI SUIT CASE มูลค่ารวม 5,299บาท

OPPO A96 และ OPPO A77 5G จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ทาง Facebook OPPOThaiและ YouTube OPPOThailand

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่http://facebook.com/oppothai

หรือข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่https://bit.ly/38mJPJT

#OPPOA96 #OPPOA96ROM256GB #OPPOA96เพิ่มความจุเติมความจอย

You may have missed