พฤษภาคม 23, 2024

“เน็ต สิรภพ – เจมส์ ศุภมงคล” สร้างโมเมนต์สุดฟินในงาน It’S SKIN Mini Fan Meeting “First Date First Meet With Net-James”

พร้อมร่วมพิสูจน์ความหัศจรรย์ของPower 10 Formula Effector Advanced เซรั่ม 10 สูตร

ตอบโจทย์ได้ครบจบทุกปัญหาผิว

 “บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด”ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ It’S SKIN (อิทส์สกิน)  จากประเทศเกาหลี แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ It’S SKIN Mini Fan Meeting “First Date First Meet With Net-James” เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 5 มิถุนายน 2565 ณ ร้าน Brasserie 9 สาทร ซอย 6 โดยมีแฟนคลับผู้โชคดี และสื่อมวลชนร่วมงานอย่างมากมาย

          เริ่มงานด้วยการกล่าวต้อนรับผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน และสัมภาษณ์ผู้บริหารสาวมากความสามารถ “คุณศศิบุษย์ มานะนาวิกผล” CEO บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด ในนามของแบรนด์ It’S SKIN กล่าวต้อนรับแฟนคลับ บอกเล่าถึงที่มาที่ไปของกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมไขข้อข้องใจถึงความมหัศจรรย์ของเซรั่มทั้ง 10 สูตร Power 10Formula Effector Advanced ตอบโจทย์ได้ครบทุกปัญหาผิว จากนั้นเสียงกรี๊ดมาไม่ขาดสายกับการปรากฏตัวของ 2 นักแสดงหนุ่มเข้มและหล่อใส “เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ” และ “เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์” ที่มาสร้างความสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้

สองหนุ่ม เน็ต-เจมส์ ได้บอกเล่าถึงการดูแลผิวให้เนียนใสแบบฉบับเกาหลี และได้พิสูจน์ความมหัศจรรย์ของเซรั่มลูกรักเทพเจ้า Power 10 Formula Effector Advanced เซรั่มทั้ง 10 สูตร  ตอบโจทย์ได้ครบทุกปัญหาผิว พร้อมร่วมกิจกรรมกับแฟนคลับผู้โชคดี และตอบคำถามที่แฟนๆ อยากรู้ งานนี้แฟนคลับผู้โชคดีไม่ผิดหวังได้รับทั้งความสนุกสนาน ความน่ารักสดใสของสองหนุ่ม ที่เรียกได้ว่าเสิร์ฟความฟินความจิ้น สร้างโมเมนต์ได้ตลอดทั้งงาน

ช่วงท้าย ผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน ร่วมลุ้นกับการประกาศผลผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรม We Love Net- James Cake” และ Fist Meet Standee Net-James” และกิจกรรมส่งท้าย Exclusive Photo, Net-James Sign & Hi Touch ส่งท้ายความประทับใจจากแฟนคลับ กับ We Love Net-James Surprise Projectสร้างความประทับใจให้กับทั้ง เน็ต-เจมส์และแฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้                        

It’S SKIN Thailand ยังมีกิจกรรมดี ๆ อย่างนี้อีก ใครอยากได้รับประสบการณ์สุด Exclusive ต้องติดตามกันให้ดีค่ะ

#ITSSKIN #ITSSKINThaialnd  

#ITSSKINxNetJames