
เนื่องด้วยวันทะเลโลก หรือวันมหาสมุทรโลก ตรงกับวันที่ 8 มิถุนายน ของทุกปี มหาสมุทรคือแหล่งอาศัยของสิ่งมีชีวิตมากกว่าครึ่งของโลก องค์กรอนุรักษ์มหาสมุทร Blue Ribbon ของจีน ได้เปิดตัวแอมบาสเดอร์ผู้ริเริ่มการอนุรักษ์ทางทะเล “นาย INTO1” หนึ่งในทูตที่จะร่วมมือกันอนุรักษ์มหาสมุทร ปกป้อง “หัวใจสีฟ้า” ของโลก ได้ร่วมกิจกรรมจำหน่ายเสื้อยืดการกุศล ธีมวันมหาสมุทร รายได้จากการจำหน่ายจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรสาธารณะเพื่อการอนุรักษ์ทางทะเล Blue Ribbon ทั้งหมด


นับว่าเป็นโอกาสดีๆของ“นาย INTO1” หรือ “นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี” ศิลปินไทยที่ได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์สัญชาติจีน INTO1 หลังจากที่นายได้เคยร่วมกิจกรรมการกุศล อนุรักษ์ระบบนิเวศใต้ท้องทะเล ได้ลงดำน้ำปลูกปะการังที่ทะเลซานย่า ประเทศจีน ด้วยตนเอง โดยมีการถ่ายทอดสดทาง App Kuaishou ให้แฟนๆได้ชมกันมาแล้ว



การทำกิจกรรมการกุศลของนายในครั้งนี้ ถือเป็นที่ภาคภูมิใจของแฟนคลับ (แยมสตอเบอรี่) เช่นกัน และยังทำให้คนเห็นคุณค่าและตระหนักต่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมากขึ้นอีกด้วย นับว่าเป็นหนุ่มไทยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและมีเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆได้เห็นเรื่อยๆเลยจริงๆ

แฟนๆสามารถชมความประทับใจ และติดตาม “นาย กรชิต” ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน คีย์เวิร์ค SAVETHEOCEAN WITH NINE และ Hastag Twitter #INTO1Nine, #นายท่านกรชิต, #INTO1 #INTO1GaoQingchen
รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย INTO1”ได้ดังนี้
IG : @into1_ninenai_
Twitter : @naninenai99
Weibo : INTO1-高卿尘
ขอบคุณรูปภาพจาก: @Into1_official_
More Stories
“LEMONY” เซอร์ไพรส์!! ชวน “Dept” Collab เพลง “I’m always waiting for you”ละมุน ล่องลอย รอคอยทุกคนมาฟัง!
มาแล้ว ตัวอย่างจัดเต็ม เน้นความกวน ชวนให้คิดถึง“14อีกครั้ง I Love You Two Thousand”จากทีมสร้าง Low Season สุขสันต์วันโสด
ล้านนนแล้วค้าบบบ…ล้านแล้ว “GIRL-FRIEND”13 สมาชิกวง “ZOLAR” แรงเกินต้านปล่อย MV GIRL-FRIEND (DANCE PERFORMANCE) ฉลองยอดวิวทะลุล้าน!!