
บุพเพอาละวาดหนักมาก สำหรับละครโรแมนติกคอมเมดี้ “บุพเพร้อยร้าย” ด้อมพ่อหมีแม่หมีฟินกระจาย ยิ่งเป็นตอนที่ มุกมณี (เชียร์ ฑิฆัมพร) เดินเกมปั่นให้อยากแล้วจากไปเพื่อให้ ชินกฤต (เต้ย พงศกร) เผลอใจ แต่ชินกฤตรู้ตัวก่อนเลยเล่นเกมกลับ งานนี้แฟน ๆ จึงพากันทั้งฮาและจิ้นไม่ไหว ถึงกับลั่นคำชมว่า “เต้ย กับ เชียร์ เล่นเป็นธรรมชาติมาก เคมีเคใจคือดีไม่เคยเปลี่ยน ยิ่งดูละครยิ่งเหมือนเต้ยเชียร์จริง ๆ นะ เหมือนแคสบทมาแบบลงตัวพอดีเลย” ล่าสุดทั้งฉากฟินบนรถ EP.4 และฉาก “เต้ย พงศกร” โอบกอด “เชียร์ ฑิฆัมพร” ด้วยความอบอุ่นบนหาดทรายใน EP.5 ต่างทำเอาแฟน ๆ จิ้นเขินกันจนตัวแทบบิด การันตีได้จากกระแสในโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น “ซีนนี้คือตาย ถ้าผมหึงคุณจะว่าไง เคลิ้มไปเลยสิคะ มองตามองจมูกไปอีก โอ้ยวนดูหลายรอบมาก ไม่ใช่แค่มุกนะคนดูนี่แหละที่เคลิ้ม” นอกจาก 2 พระนางจะเล่นเกมปั่นให้หลงและจากไปกันแล้ว ทางฟากฝั่งหนุ่ม จิม (ตี๋ ธนพล) ก็เดินหน้าจีบน้อง พลอยมณี (ลีน่า ลลินา) แต่เธอดันเมิน แฟน ๆ จึงเอ็นดู “ตี๋ ธนพล” กันอย่างหนักต้องเอาใจช่วยคุณนักสืบ จิม แล้วจ้าคุณผู้ชม ส่วน EP.4 ได้มีตัวละครสุดเซอร์ไพรส์คนดู “บ้าน ณคุณ” ที่เปิดตัวมาในบทบาทคู่รักสายวายกับ “โรเจอร์ อชิรวิชญ์” ถือว่าเคมีออกมาดีน่ารักฟรุ้งฟริ้งเต็มจอทีวีไปหมด



ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ #บุพเพร้อยร้ายep4 และ #บุพเพร้อยร้ายep5 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ไปเลย งานนี้ต้องร่วมลุ้นกันแล้วว่า “เต้ย พงศกร” กับ “เชียร์ ฑิฆัมพร” ใครจะเป็นผู้เผลอใจก่อน ในเกมปั่นให้อยากแล้วจากไป ติดตามละคร “บุพเพร้อยร้าย” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus














More Stories
MY FIRST STORY สร้างปรากฏการณ์ความมันส์เต็มพิกัด! กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย “MY FIRST STORY ASIA TOUR 2025 IN BANGKOK”
‘พัคแจชาน’ เตรียมจัดแฟนมีทติ้งในไทยครั้งแรก! พบความพิเศษที่อัดแน่นทั้งงาน
“Insight Entertainment” พร้อมเสิร์ฟความปังทั้งปี เปิดไลน์อัพโปรเจกต์ยิ่งใหญ่ ในงาน “Insight Entertainment : Beyond the Screen” เตรียมเดินหน้าสู่ตลาดโลก