หยุดไม่ได้แล้วนาทีนี้กับความร้อนแรงของ “รตีลวง”หลังจาก ภิไธย(เพื่อน คณิน) ความทรงจำกลับมาความหล่อ ดิบ โหด ก็ไม่มีแผ่ว ล่าสุดชนะใจคนดูแบบทะลุทะลวงดันแฮชแท็กอีพีล่าสุด #รตีลวงep14 แรงขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 จากกำลังใจและเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มของเหล่าแฟนคลับทั่วประเทศที่อินหนักแบบถึงพริกถึงขิง แม้ภิไธยยังไม่ได้คืนดีกับ ปลา(ชิปปี้ ศิรินทร์) แต่เจ้าตัวก็เป็นสามีที่คลั่งรักขั้นสุด และเป็นพ่อแสนดีของลูกน้อง แทน(โอฟาห์ศิฏวศิลป์) แบบอวยยศแด๊ดดี้นัมเบอร์วันให้ไปครอง จนคว้าเรตติ้งในกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป ในกลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ไปได้ถึง 4.34 และครองยอดดูสดออนไลน์ไปได้ 2.68 แสนคน นอกจากนี้จะทำยอดดูย้อนหลังในแอปพลิเคชั่น3Plus ไปได้ 14.7 ล้านวิว
ทำเอาแฟนละครถึงกับต้องเกาะขอบจอรอดูไม่กระพริบตาเลยแม้แต่ช็อตเดียว เพราะทุกฉากมีอะไรให้ลุ้นเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงของหนุ่ม เพื่อน คณิน ที่จะเล่นบทไหนก็เอาอยู่จนโดนชมไม่ขาดปากงานนี้เต็ม 10 ให้ 100 ด้าน ชิปปี้ ศิรินทร์ รอบนี้รับบทนางแบกยอมเก็บความทุกข์เป็นแม่พระจนพระเอกถึงต้องเอ่ยปากให้ไปบวช! และอีกคนที่ต้องยกนิ้วให้กับการแสดงของ น้องโอฟาห์ ที่ทำคนดูอินหนักน้ำตาไหลพรากกับฉากบีบหัวใจจนเหล่าพ่อยกแม่ยกอยากรับเป็นลูก และ เดี่ยว สุริยนต์ แคท ตฤณญา สเตฟานี่ เลอร์ชที่ยังคงมาเป็นมารผจญจนคนดูอยากหยุมหัว
หลังจากนี้มรสุมชีวิตจะสู้กลับ ภิไธย-ปลา อีกหรือไม่ เหลืออีกแค่ 2 ตอนสุดท้ายเท่านั้น เรื่องราวทั้งหมดจะคลี่คลายยั












More Stories
5 หนุ่มหมาป่าฮอต “LYKN” ปักหมุดจัดคอนเสิร์ตแห่งปี! สะท้อนตัวตนผ่าน “LYKN REFLEXION CONCERT” กดบัตรพร้อมกัน 22 ส.ค.นี้ ทั่วโลก!!
“EMIBONNIE” ส่ง “Red Kiss” ซิงเกิลใหม่จังหวะ POP ชวนใจเต้น ผสมดนตรีกลิ่นอายเซ็กซี่ เต็มไปด้วยแรงดึงดูดจนห้ามใจไม่อยู่
ฮ็อบยกฮอลล์!! “จูเนียร์-มาร์ค” จัดเต็มโชว์ครบรสโรแมนติก! พาแฟนๆ ร่วมทริป SunnyMoon แสนหวาน ในงาน “JUNIOR MARK SunnyMoon CONCERT” ขนทัพเกสต์สุดปัง รวมทุกโมเมนต์แห่งความสุขพุ่ง “อันดับ 1” เทรนด์ X ของโลก และไทย 3 วัน