กรกฎาคม 23, 2024

กรี๊ดสนั่นห้าง! “เจมส์ จิรายุ-จีน่า” กระทบไหล่แฟนคลับ ใน กิจกรรม “งานเปิดตัวละครพิศวาสฆาตเกมส์”

            ทำแฟนคลับฟินสิบตลบกับ “งานเปิดตัวละครพิศวาสฆาตเกมส์” เมื่อช่อง 3 ได้จัดกรรมสุดพิเศษให้คุณได้ฟินอินสนุกก่อนใครเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนละคร “พิศวาสฆาตเกมส์” จะเริ่มออกอากาศ โดยได้ คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมเหล่านักแสดงจากละคร อย่าง เจมส์ จิรายุ, จีน่า ญีณา, ป๊อป ธัชทร, น้ำหวาน ภูริตา, ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์ และ เอนจอย ธิดารัตน์ ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นห้างกันเลยทีเดียว   

            ต้องบอกว่าบรรยากาศคึกคักกันตั้งแต่เช้า เมื่อแฟนคลับต่างขนป้ายไฟมาจับจองที่นั่งกันเต็มลาน ก่อนพิธีกรอย่าง ยูโด ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ และ บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง กล่าวทักทายแฟนคลับและเปิดตัวอย่างละคร พิศวาสฆาตเกมส์ ให้ได้ชมก่อนใคร พร้อมโชว์ร้องเพลงประกอบละคร “อย่าทำให้คิดถึง”  จาก ว่าน วันวาน ก่อนแฟนคลับวอร์มเสียงกรี๊ดลูกคอแทบสั่น กับการเปิดตัวนักแสดงทั้ง 6 คน ที่ออกสเต็ปแดนซ์กันแบบคิ้วท์ๆ และนั่งจับเข่าคุยเม้าท์มอยแนะนำตัวละครและ
สปอยน้ำจิ้มความสนุก ก่อนเข้าสู่บรรยากาศ Meet and Greet ร่วมกับแฟนคลับผู้โชคดี 10 ท่าน จากการร่วมกิจกรรม พิศวาสคาด…ว่าจะเป็นฉัน ที่แบ่งออกเป็น 2 ทีม เจมส์ VS จีน่า เริ่มจาก เกมส์ที่ 1 กิน…ดู พิศวาสฆาตเกมส์ และ เกมส์ที่ 2 คัพเค้กพิศวาสฆาตเกมส์ พิชิตใจเธอ ที่นักแสดงป้อนเค้กให้ถึงปาก ต่อด้วยแชะภาพและรับของรางวัลที่ระลึกจากมือดารานักแสดงที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้ภายในงานยังมีตู้ Photo Booth ให้ทุกคนได้ร่วมถ่ายรูปติดแฮชแท็กความสนุก #พิศวาสฆาตเกมส์Theopening เรียกว่างานนี้ได้โกยความสุขกันไปถ้วนหน้า

            สำหรับแฟนๆ ที่ไม่ได้ไป สามารถย้อนชมบรรยากาศความสนุกสุดพิเศษนี้ ได้ที่ Facebook และ YouTube Ch3Thailand และอดใจรอกันอีกนิดได้ชมกันแน่กับละคร “พิศวาสฆาตเกมส์” ในวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

You may have missed