กรกฎาคม 14, 2024

“เป๊ก ผลิตโชค” เปิดตัว ALYANAแบรนด์เครื่องประดับที่เกิดจากความฝันและความตั้งใจ

จากที่เคยเป็นความฝัน และไอเดียที่สะสมมามากกว่า 5 ปี มาถึงวันนี้ “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” พร้อมแล้วที่จะเดินหน้าเปิดตัวแบรนด์ ALYANA (อัลยาน่า)แบรนด์ Fashion Accessories เครื่องประดับ และเครื่องแต่งกาย ที่เกิดมาจากการเริ่มต้นทำในสิ่งที่ชอบ และสอดแทรกความเป็นตัวเองลงไปเพื่อส่งต่อความรู้สึกดีให้กับผู้ที่ได้รับ จึงออกแบบเป็นสร้อยคอพร้อมจี้รูปผีเสื้อ A CLASSIC NECKLACE WITH THE BUTTERFLY PENDANT สร้อยคอที่แทนความรู้สึก สะท้อนตัวตนทั้งหมดของ เป๊ก ผลิตโชคกับบทบาทครั้งใหม่ ในฐานะ CreativeDirector และเจ้าของแบรนด์  “ALYANA”

เป๊ก ผลิตโชค เล่าเสริมว่า สำหรับจุดเริ่มต้นของแบรนด์ ALYANA เป็นสิ่งที่ใฝ่ฝันมาตลอดชีวิต ที่อยากจะมีแบรนด์แฟชั่นที่เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะเป็นคนชอบแฟชั่น ชอบแต่งตัว อยากมีตัวแทนสักอย่างที่สื่อถึงตัวเอง ส่วนทำไมถึงชื่อแบรนด์ ALYANA มีที่มาจากการผสมผสานของสิ่งต่างๆ จากท้องฟ้า ซึ่งคำว่า (ALYA ในภาษาอาราบิก คำนี้มีความหมายว่า “ท้องฟ้า) และเพื่อถ่ายทอดสิ่งเหล่านี้ออกมาในความเป็นตัวตนของตัวเอง ก็นึกถึงนามสกุล อายนบุตร (AYANAPUTRA) เมื่อรวมกันจึงเป็นที่มาของคำว่าแบรนด์ ALYANA โดยมีแนวความคิดของสินค้าเกี่ยวกับเรื่องราวของสิ่งต่างๆ บนท้องฟ้า และที่เลือกสัญลักษณ์ผีเสื้อมาเป็นรุ่นแรกนั้น เพราะด้วยความรู้สึกของทุกๆ อารมณ์ ไม่ว่าจะรู้สึกแบบไหนเราก็จะชอบมองท้องฟ้า และคงจะเป็นเรื่องที่ดี ถ้าเราได้มีสัญลักษณ์บางอย่าง เพื่อให้เราไม่ลืมว่า เราคือการมาถึงของความสวยงามจากท้องฟ้า ซึ่งผีเสื้อตอบโจทย์ของความสวยงาม ความหลากหลาย และความเป็นอิสระ ส่วนสร้อยคอและจี้ เป็นเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ทุกเพศ ทุกวัย จึงตัดสินใจสร้างขึ้นมา สำหรับการทำงานในฐานะ Creative Director นั้นเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่รักและภูมิใจมากเพราะได้ออกแบบเอง และพิถีพิถันในการคัดเลือก material ทุกชิ้น รวมไปถึงการดูแลการผลิตด้วยตัวเองทุกขั้นตอน เพราะเป็นความใฝ่ฝันมาตลอดชีวิต จึงตั้งใจมากๆกับแบรนด์นี้ และก็ขอฝากแบรนด์ ALYANA กับทุกๆคนครับ”  

สำหรับเครื่องประดับรุ่นแรกที่รังสรรค์ คือ เรื่องราวของผีเสื้อ บนท้องฟ้า  A CLASSIC NECKLACE WITH THEBUTTERFLY PENDANT รุ่น THE BUTTERFLY จุดเด่นของสินค้าที่แฟนๆ จะได้สัมผัส คือ

·       Timeless Design: ไม่ว่าเมื่อไหร่ ก็สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทุกเวลา และเมื่อเวลาผ่านไปก็ยังสวยงามไม่ล้าสมัย และยังเป็นเครื่องประดับ UNISEX (สวมใส่ได้ทั้งหญิง และชาย)

·     Limited Edition: มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โดยสลัก SERIAL NO. ระบุหมายเลขการผลิต ลงบนแท่นป้ายยี่ห้อ ALYANA มีจำนวนจำกัด 1,000 เส้นเท่านั้น  

·     Product: งานทุกชิ้นผลิตจากงานฝีมือ100% ตัวสร้อยและจี้ ชุบ ROSEGOLD สีที่ได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่นทั่วโลก เป็นสีแห่งความสดใส ความยาว 3 ระดับ (14 นิ้ว 16 นิ้ว และ 18 นิ้ว) สามารถเลือกปรับระดับความยาวของผู้สวมใส่ได้ จี้รูปผีเสื้อ ผลิตจากมุกเปลือกหอยแผ่นที่นำมาเรียงต่อกันอย่างพิถีพิถัน ขนาด 17×11 มิลลิเมตร ผลิตจากชิ้นส่วนมุกแท้ ซึ่งเชื่อกันว่า มุกมีพลังที่จะนำความรัก ความสุขและความสำเร็จมาสู่เจ้าของ 

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ALYANA เพียงจับจองสร้อยคอ แบรนด์ ALYANA ในราคา 2,000 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง) ได้ในวันพุธที่ 29 มิถุนายนนี้ ทาGMMSHOPS.com และ LINE SHOPPING (@gmmshops) หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Instragram : @alyana.thailand

You may have missed