
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ สตูดิโอบ้านริก ได้จัดงาน คอนเสิร์ต 25 ปี “เพื่อนพึ่ง(ภาฯ) 2563” ภายใต้แนวคิด “แบ่งปัน พอเพียง ยั่งยืน” ซึ่งเป็นการจัดขึ้นในรูปแบบเสมือนจริงผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์เป็นครั้งแรก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเผยแพร่การดำเนินงานของมูลนิธิฯ และเพื่อสร้างการรับรู้ถึงพันธกิจ และภารกิจของมูลนิธิฯ โดยมี พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ นายกกิตติมศักดิ์ตลอดชีพ และ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เป็นประธานกรรมการมูลนิธิฯ ทั้งนี้สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้นำสองนักแสดงสาวสุดสวย “มิ้นท์ นวินดา” และ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” เข้าร่วมงาน โดยภายในงานทั้งสองสาวได้ร่วมร้องเพลงปล่อยพลังเสียงอันไพเราะคนละ 1 เพลง เพื่อเป็นการสร้างรอยยิ้มและขวัญกำลังใจให้กับจิตอาสาทุกคน และผู้ที่กำลังประสบภัยอุทกภัยน้ำท่วม และเป็นอีกหนึ่งตัวแทนที่พร้อมจะช่วยประชาสัมพันธ์กิจกรรมดีๆ ให้แก่ทุกคน โดยรายได้จากการจัดงานจะนำเข้าสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมสาธารณกุศลตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิฯ ต่อไป
ด้าน “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ได้เผยความรู้สึกในการมาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ว่า “รู้สึกดีใจที่ได้เป็นตัวแทนของช่อง 3 มาทำกิจกรรมดีๆ ซึ่งวันนี้เราก็ได้มาร้องเพลง บรรเลงให้ทุกคนได้ฟังกันผ่านไลฟ์ WWW.เพื่อนพึ่งพา.COM ค่ะ รู้สึกกดดันค่ะ เพราะว่าค่อนข้างเป็นรายการที่สด และเราร้องสดด้วย ความผิดพลาดต้องเป็นศูนย์เท่านั้นค่ะ (ยิ้ม) แต่ก็ถือว่าวันนี้เรามาส่งกำลังใจให้กับพี่ๆ มูลนิธิฯ ทั้งพี่ๆ อาสาทั้งหลายที่กำลังทำงานหนักอยู่ เราก็มาร้องเพลงเล็กๆ น้อยๆ เป็นกำลังใจให้พี่ๆ เพราะเขาก็เหนื่อยกันเยอะมาก และงานนี้ยังมีศิลปิน นักร้อง ทุกหน่วยงานทุกสังกัดมาร่วมร้องเพลงด้วย ร้องเพราะกันมากค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถร่วมบริจาคเงินกันเข้ามาได้ ทาง WWW.เพื่อนพึ่งพา.COM สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ค่ะ และเราจะนำเงินส่วนนี้ไปช่วยในส่วนของน้ำท่วมที่นครศรีธรรมราช และก็ภาคใต้อีกหลายๆ จังหวัดเลยที่ตอนนี้กำลังประสบอุทกภัยกันอยู่ เพื่อช่วยในการฟื้นฟูต่างๆ เพราะหลังจากที่น้ำท่วมไปแล้ว ก็ต้องทำอะไรกันอีกเยอะเลย”
ส่วนสาว “มิ้นท์ นวินดา” เผยว่า “นอกจากทุกคนจะชมไลฟ์สดแล้ว ก็ยังสามารถร่วมอุดหนุนผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากมูลนิธิฯ ได้ด้วยใน WWW.เพื่อนพึ่งพา.COM ค่ะ ปกติก็มีบ้างที่ได้ออกงานร้องเพลงนะคะ แต่ครั้งนี้ก็ถือว่าตื่นเต้นมากค่ะ เพราะได้ร้องเพลงส่งเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆ อาสาทุกคน ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับชาวภาคใต้ทุกคนนะคะ อยากให้ทุกคนสู้ๆค่ะ และเป็นกำลังใจให้พี่จิตอาสาทุกท่านที่ตอนนี้ก็คงเหนื่อยมากๆ พวกเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ”
สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ทาง WWW.เพื่อนพึ่งพา.COM และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมกับเหล่าดาราช่อง 3 ได้ทางช่อง 3 กด 33
More Stories
ไม่เคยไม่คิดถึง “เป๊ก ผลิตโชค” บอกรักแฟนๆ ผ่านคอนเสิร์ตครั้งสำคัญในรอบ 5 ปี “PECK PALITCHOKE FOREVER LOVE CONCERT 24/7 4U 702” พบกัน 16 ส.ค. นี้ ที่ UOB LIVE
The Voice Pride 2025 ลงจอตอนแรก ทำน้ำตาท่วม!! ผู้เข้าแข่งขัน อินเนอร์มาเต็ม โชว์พลังเสียง มัดใจ “3 โค้ช”
L’Oréal Paris เปิดตัวลิปฉ่ำวาว Laque Resistance ส่งตรงจากปารีสมาถึงกรุงเทพ จับมือ ชมพู่ ออกแบบ Special Charm น่ารักเกินต้าน พร้อม ณิชา, เบ็คกี้ อวดสีปากสวยสะกด กลางห้างเซ็นทรัลเวิลด์