มิถุนายน 1, 2023

“เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night” พร้อมออนแอร์ “โอห์ม-ฟลุ้ค” นำทีมลุ้นรัก พร้อมเสิร์ฟความฟิน

            สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ ซีรีส์วาย  “เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night” ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า ของผู้จัดคนเก่ง “พี่นิวส์-เศกสิทธิ์ เป็นดี” ที่จับมือกับ AIS PLAY ดึง 2 นักแสดงคู่จิ้น “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” และ “ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” หวนร่วมงานกันอีกครั้ง ในฐานะนักแสดงนำ  พร้อมทัพนักแสดงมากความสามารถ อย่าง ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล วิวิธวรรธ์, โน่-ภูหลวง ทองประเสริฐ, ดิว-นิติกร ปานคร้าม, กันต์-กฤติกร จารุธรรมาภรณ์, ยูฟ่า-ณัฏวัฒน์ ตุ่นแก้ว,ไรอัน-ปัญญา แม็คเชน, มีน-ณัฐกฤต หามนตรี เสริมทัพด้วยทัพนักแสดงมืออาชีพอย่าง ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ณฉัตร- วัลเณซ่า แฮร์มันน์, ใยไหม-ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ, สถาพร นาควิไลโรจน์, แพร-รัชนี ศิระเลิศ, ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ, แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์ ฯลฯ ที่จะมาส่งความสนุก ให้แฟนๆได้อิน ฟินกันสุดๆ กำกับการแสดงโดย  พี่โด่ง องอาจ  สิงห์ลำพอง  งานนี้เหล่าแฟนๆ เตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อม แล้วพบกับความฝัน ความหวัง และความทรงจำ ที่คุณจะไม่มีวันลืม ออกอากาศ  ทุกวันจันทร์  เวลา 19.00 น.  ทางแอปพลิเคชั่น AIS PLAY   (เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคมนี้)

“โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐรับบทเป็น คิม

“ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่คอยเชียร์ และให้กำลังใจโอห์มเสมอมาครับ และที่มีซีรีส์เรื่องนี้ได้ ก็เพราะผู้ใหญ่ทุกคนให้โอกาส เห็นศักยภาพของเรา และแฟนคลับที่ซัพพอร์พ อยากเห็น โอห์ม กับฟลุ้ค มาร่วมงานในซีรีย์เรื่องยาวกันอีกครั้ง เรื่องนี้เตรียมเซอร์ไพรส์กันได้เลย บทมีความแปลกใหม่ ท้าทาย จากที่เคยเล่นมา ได้ทำอะไรเยอะมาก ทั้ง การขี่ม้า เล่นเชลโล่   ซึ่งก็ได้เวิร์คช้อปมาหนักพอสมควร เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด ก็หวังว่าทุกคนจะสนุก และอินกับความสนุกทุกรูปแบบที่เราได้เตรียมไว้ให้ครับ”

“ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” รับบทเป็น ซัน

“เรื่องนี้บทสนุกมาก โลเคชั่นสวยมาก นักแสดงเยอะมาก องค์ประกอบทุกอย่างลงตัว เราเล่นเองยังชอบมากๆเลยครับ การได้ทำงานกับพี่โอห์มก็สนุกอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ท้าทายและทำให้ฟลุ้คต้องการบ้านหนัก คือ ความซับซ้อนของอารมณ์ตัวละคร มีมิติมาก ได้เล่นเป็นนักดนตรีที่ต้องมาเริ่มเรียนใหม่ หลายคนจะได้เห็นมุมการแสดงใหม่ๆ ในบท ‘ซัน’ ซึ่งฟลุ้ครักตัวละครนี้มาก เพราะเราอยู่กับเค้ามาหลายเดือน เหมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไปแล้ว ซีรี่ย์เรื่องนี้ ทุกคนเหนื่อยและทุ่มเทกันมากๆ ก็อยากให้ดูกันเยอะๆ นอกจากความฟินที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแล้ว ความดราม่าก็มาเต็ม ความฮาก็ครบรสแน่นอนครับ”

You may have missed